|    | 
   Trang chủ    Văn bản PL Lịch làm việc Lịch họp HĐND Thông Báo Sơ đồ trang Hỏi đáp Tin ảnh

TIN TỨC THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Thành lập Đoàn và tăng cường công tác kiểm tra công vụ năm 2017
Ngày cập nhât: 14/03/2017

UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định thành lập Đoàn kiểm tra công vụ năm 2017. Đoàn do ông Trần Huy Sáng - Ủy viên UBND, Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn; các thành viên tham dự có lãnh đạo, chuyên viên các sở ngành: Nội vụ, Tư pháp, Thanh tra, Văn phòng UBND Thành phố.

Đoàn kiểm tra công vụ căn cứ nội dung kiểm tra, nhiệm vụ và quyền hạn của Đoàn Kiểm tra nêu tại Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 14/02/2017 của UBND Thành phố về kiểm tra công vụ năm 2017 để tổ chức kiểm tra công vụ đối với các sở, cơ quan tương đương sở; các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành phố; các cơ quan hành chính Trung ương được tổ chức theo ngành dọc đặt tại Thành phố; UBND các quận, huyện, thị xã; UBND các xã, phường, thị trấn thuộc Thành phố; các doanh nghiệp Nhà nước thuộc Thành phố có liên quan đến nhiệm vụ giải quyết thủ tục hành chính được UBND Thành phố giao. Thời hạn kiểm tra từ ngày ban hành Quyết định đến hết ngày 31/12/2017.

Trước đó, theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố về việc giao Sở Nội vụ triển khai việc kiểm tra công vụ đột xuất việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết nguyên đán tại một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Qua kiểm tra, bên cạnh lỗi nhỏ là còn một số cán bộ quên đeo thẻ khi tiếp công dân, thực tế cho thấy, các đơn vị đã nghiêm túc triển khai thực hiện các chỉ đạo của UBND Thành phố về tập trung chỉ đạo, điều hành sau Tết Nguyên đán. Ngoài ra, việc tiếp nhận và giải quyết các hồ sơ hành chính với công dân và tổ chức về cơ bản được duy trì ổn định.

Tuy nhiên, theo Sở Nội vụ, vẫn còn những đơn vị chưa quán triệt nghiêm túc chỉ đạo của UBND Thành phố…

Qua các cuộc kiểm tra, Đoàn Kiểm tra công vụ của Sở Nội vụ đã có các biên bản kiểm tra, văn bản thông báo kết quả kiểm tra và đề nghị các cơ quan, đơn vị khắc phục và xử lý các trường hợp có những thiếu sót, khuyết điểm.

Toàn văn quyết định xem tại đây

QUỐC THỊNH

 Gửi cho bạn bè  In bài  Trở về

   NỘI DUNG PHẢN HỒI


Ý KIẾN CỦA BẠN

Tin khác:
Phó Chủ tịch Phùng Thị Hồng Hà dự khai mạc hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản và Triển lãm hoa Anh đào
Lập lại trật tự đô thị: Không phải chỉ ra quân...
Hà Nội: Các dự án đầu tư cấp nước sạch tại các khu vực chưa có nước, phải khoan mới để cấp nước phải đảm bảo nước uống được tại vòi
Tháng 5 - Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động thành phố Hả Nội năm 2017
Thực hiện nghiêm quy trình xây dựng, ban hành nghị quyết của HĐND TP
UBND TP chỉ đạo về công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; công tác đấu giá quyền sử dụng đất và giao đất dịch vụ
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải: Đông Anh phải duy trì vị trí là một trong những huyện phát triển đứng đầu cả nước
Xem xét điều chuyển cán bộ nếu lơ là quản lý trật tự đô thị
Thí điểm khoán xe công tại Hà Nội: Tiết kiệm, tránh lãng phí
Đảng bộ Hà Nội thực hiện nghiêm “nói đi đôi với làm”

  Bản đồ hành chính
Trưng cầu dân ý
Đánh giá về trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH & HĐND thành phố Hà Nội


 
Trực tuyến
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Số người đang truy cập: 0
Tổng Số Tổng lượt truy cập: 3134317