|    | 
   Trang chủ    Văn bản PL Lịch làm việc Lịch họp HĐND Thông Báo Sơ đồ trang Hỏi đáp Tin ảnh

Chương trình hoạt động
Phân công nhiệm vụ lãnh đạo Ban Đô thị HĐND thành phố Hà Nội
Ngày cập nhât: 12/01/2017

Căn cứ nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND Thành phố và lĩnh vực phụ trách của Ban Đô thị HĐND Thành phố quy định tại Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, cùng với sự thay đổi về tổ chức thành viên, Ban Đô thị HĐND thành phố Hà Nội vừa thống nhất phân công công tác của lãnh đạo và Ủy viên chuyên trách Ban.

Theo đó, Trưởng ban: Ông Nguyễn Nguyên Quân chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động của Ban trước HĐND và Thường trực HĐND Thành phố; chỉ đạo, điều hành công việc của Ban, thay mặt Ban ký các văn bản do Ban phát hành gửi các cơ quan Trung ương, Thành ủy, HĐND, Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ và UBND Thành phố; chỉ đạo việc chuẩn bị nội dung, chương trình làm việc các cuộc thẩm tra, giám sát, khảo sát của Ban; chủ trì cuộc họp của Ban, chỉ đạo công tác chuyên môn của Ban. Phân công các thành viên Ban tham gia hoạt động của Ban, huy động thành viên của các tiểu Ban tham gia hoạt động thuộc lĩnh vực khác của Ban khi cần thiết. Điều hòa công việc giữa các Ủy viên chuyên trách Ban. Giữ mối liên hệ với các thành viên của Ban, thay mặt Ban giữ mối liên hệ với Thường trực HĐND, các Ban khác của HĐND, các cơ quan, tổ chức ở địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban với HĐND, Thường trực HĐND Thành phố.

Các Ủy viên chuyên trách: Ông Đoàn Việt Cường trực tiếp phụ trách tham mưu giúp Trưởng ban về lĩnh vực xây dựng, phát triển hạ tầng đô thị; Bà Hoàng Thị Thúy Hằng trực tiếp phụ trách tham mưu giúp Trưởng ban về lĩnh vực môi trường, tổ chức cung cấp dịch vụ công, xử lý các thông tin, văn bản kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân và các đơn vị, cơ quan liên quan đến lĩnh vực của Ban theo quy định của pháp luật; Ông Vũ Ngọc Anh trực tiếp phụ trách tham mưu giúp Trưởng ban về lĩnh vực quy hoạch, giao thông.

Toàn văn thông báo xem tại đây

NGUYÊN QUÂN

 Gửi cho bạn bè  In bài  Trở về

   NỘI DUNG PHẢN HỒI


Ý KIẾN CỦA BẠN

Tin khác:
Đảng đoàn HĐND Thành phố kiểm điểm kết quả công tác lãnh chỉ đạo năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017
Giao ban chuyên đề Thường trực HĐND các cấp TP Hà Nội: Phát huy hiệu quả vai trò của Thường trực HĐND trong tổ chức hoạt động của HĐND
HĐND thành phố Hà Nội: Tặng quà các cháu học sinh tỉnh Yên Bái, Lào Cai
Kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 8/12/2016
Lịch khảo sát thực trạng các công trình vi phạm trật tự xây dựng, công trình “siêu mỏng, siêu méo”
Thường trực HĐND TP: Chuẩn bị tổ chức phiên giải trình về công tác quản lý đô thị trên địa bàn Hà Nội
Kết luận của Chủ tịch Quốc hội tại Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố đồng bằng Sông Hồng và duyên hải Bắc Bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ban Đô thị: Thành lập Đoàn giám sát về công tác quy hoạch
Chủ tịch HĐND TP vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ban Văn hóa xã hội HĐND TP ký quy chế phối hợp công tác với 6 Sở thuộc khối Văn hóa - Xã hội

  Bản đồ hành chính
Trưng cầu dân ý
Đánh giá về trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH & HĐND thành phố Hà Nội


 
Trực tuyến
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Số người đang truy cập: 0
Tổng Số Tổng lượt truy cập: 3136718