|    | 
   Trang chủ    Văn bản PL Lịch làm việc Lịch họp HĐND Thông Báo Sơ đồ trang Hỏi đáp Tin ảnh

Chương trình hoạt động
Ban Văn hóa - Xã hội thăm, chúc mừng Bệnh viện Mắt quốc tế
Ngày cập nhât: 24/02/2017

Sáng ngày 24/2, Đồng chí Trần Thế Cương - Ủy viên thường trực, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND Thành phố đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện mắt quốc tế nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017).

Ban Văn hóa Xã hội HĐND TP tặng hoa chúc mừng Bệnh viện mắt quốc tế nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Được thành lập từ năm 2011, Bệnh viện Mắt quốc tế - DND là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại, có tính an toàn cao. Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm, cùng hợp tác với các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc… Bệnh viện luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: Thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Thay mặt Ban Văn hóa - Xã hội, đồng chí Trần Thế Cương gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, các y, bác sĩ Bệnh viện Mắt quốc tế; chúc mừng những thành tựu Bệnh viện đã đạt được trong năm 2016 và những năm qua, nhất là công tác điều trị bệnh, chăm lo sức khỏe cho người dân thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trong cả nước nói chung. Đồng chí Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội mong rằng thời gian tới, Bệnh viện Mắt quốc tế sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng và phát triển đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn giỏi, giúp người dân được tiếp cận công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới và khu vực, không chỉ dành cho người có điều kiện mà còn thông qua các chương trình hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, đúng với mục tiêu của Bệnh viện “Vì đôi mắt cộng đồng”.

 

Trưởng ban Văn hóa - Xã hội Trần Thế Cương thăm quan các thiết bị, máy công nghệ cao của Bệnh viện

Cảm ơn sự quan tâm cùng những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Ban Văn hóa Xã hội, HĐND Thành phố gửi tặng trong ngày kỷ niệm của ngành, Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế đã khẳng định sẽ tiếp tục duy trì, phát huy tốt những kiến thức khoa học học ở nước ngoài về Phẫu thuật Phaco - đục thủy tinh thể, phẫu thuật võng mạc - dịch kính và phẫu thuật khúc xạ Lasik, Femto - Lasik, ReLEx SMILE phục vụ bệnh nhân một cách tận tình, hiệu quả.

Duy Linh

 Gửi cho bạn bè  In bài  Trở về

   NỘI DUNG PHẢN HỒI


Ý KIẾN CỦA BẠN

Tin khác:
Ký kết chương trình phối hợp công tác toàn khóa của Ban Đô thị với các sở
Cơ quan Văn phòng HĐND TP gương mẫu, đi đầu triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội
Kế hoạch công tác năm 2017 của Ban Kinh tế - Ngân sách
Kế hoạch công tác của Thường trực, các Ban và Văn phòng HĐND Thành phố năm 2017
Ban VHXH: Kế hoạch khảo sát về ATTP trong dịp Tết Nguyên đán
Phân công nhiệm vụ lãnh đạo Ban Đô thị HĐND thành phố Hà Nội
Đảng đoàn HĐND Thành phố kiểm điểm kết quả công tác lãnh chỉ đạo năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017
Giao ban chuyên đề Thường trực HĐND các cấp TP Hà Nội: Phát huy hiệu quả vai trò của Thường trực HĐND trong tổ chức hoạt động của HĐND
HĐND thành phố Hà Nội: Tặng quà các cháu học sinh tỉnh Yên Bái, Lào Cai
Kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 8/12/2016

  Bản đồ hành chính
Trưng cầu dân ý
Đánh giá về trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH & HĐND thành phố Hà Nội


 
Trực tuyến
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Số người đang truy cập: 0
Tổng Số Tổng lượt truy cập: 3134330