|    | 
   Trang chủ    Văn bản PL Lịch làm việc Lịch họp HĐND Thông Báo Sơ đồ trang Hỏi đáp Tin ảnh

Hoạt động tiếp xúc cử tri
Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Chương Mỹ
Ngày cập nhât: 12/08/2016

Chiều 11/8, Tổ đại biểu HĐND Thành phố tại huyện Chương Mỹ gồm các ông bà: Lê Trọng Khuê - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ; Nguyễn Thị Kim Anh - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Chương Mỹ; Nguyễn Thị Chắt (ni sư Thích Đàm Khoa) - Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ủy viên Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội,  Phó Ban ni giới, Thành hội Phật giáo thành phố Hà Nội đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa XV với trên 80 đại biểu cử tri của thị trấn Chúc Sơn.

Các đại biểu HĐND TP tại buổi tiếp xúc với cử tri huyện Chương Mỹ

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe bà Nguyễn Thị Kim Anh - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Chương Mỹ thay mặt Tổ đại biểu HĐND Thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND Thành phố Hà Nội khóa XV, báo cáo của UBND Thành phố trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 2 HĐND Thành phố khóa XV, nội dung có liên quan tới huyện Chương Mỹ.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đã có 6 lượt ý kiến của cử tri. Cử tri đã nêu lên những ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Đề nghị Thành phố tiếp tục đầu tư hỗ trợ kiên cố hóa hệ thống kênh mương, giao thông nội đồng theo Quyết định 16 của UBND Thành phố; có cơ chế chính sách đối với Hợp tác xã nông nghiệp, tạo điều kiện để các Hợp tác xã tiếp cận nguồn vốn vay; được thuê đất với mức ưu đãi để phát triển kinh tế.

Cử tri cũng bày tỏ bức xúc đối với tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm sông dòng Đáy, làng nghề, khu công nghiệp, tình trạng thực phẩm bẩn và đề nghị Thành phố cần sớm có giải pháp xử lý kiên quyết triệt để đối với những vi phạm về môi trường, an toàn thực phẩm, để môi trường Thành phố ngày càng xanh, sạch, đẹp, đảm bảo sức khỏe của nhân dân.

Ngoài ra, cử tri cũng nêu lên những bất cập trong quy hoạch đường điện dân sinh, đường điện nội đồng; Kinh phí hoạt động đối với cấp xã và các thôn, xóm; đề nghị nâng cấp một số tuyến đường trên địa bàn thị trấn Chúc Sơn; nâng cấp các trường Mầm non huyện, trường Mầm non Chúc Sơn A, trường Mầm non Chúc Sơn B, trường Tiểu học Chúc Sơn B...

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND Thành phố, ông Lê Trọng Khuê đã trân trọng tiếp thu các ý kiến của cử tri. Đối với nhóm ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện, ông trực tiếp giải đáp, làm rõ và có sẽ có biện pháp chỉ đạo các ngành và thị trấn Chúc Sơn triển khai thực hiện. Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền của Thành phố, Tổ đại biểu sẽ tổng hợp và trình HĐND Thành phố và các sở ngành xem xét, giải quyết.

QUỐC THỊNH

 Gửi cho bạn bè  In bài  Trở về

   NỘI DUNG PHẢN HỒI


Ý KIẾN CỦA BẠN

Tin khác:
Thành phố Hà Nội sẽ nghiên cứu nâng mức phụ cấp, bồi dưỡng đối với người hoạt động không chuyên trách tại cơ sở khi điều kiện ngân sách cho phép
Lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Thành phố sau Kỳ họp thứ hai
Hướng dẫn tổ chức tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND sau kỳ họp thứ 2 HĐND Thành phố, khóa XV
Đại biểu HĐND TP TXCT Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Sơn Tây
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung TXCT quận Hoàn Kiếm
Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc tiếp xúc cử tri quận Hà Đông
Đại biểu HĐND TP Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Chương Mỹ, Thường Tín, Mỹ Đức
Các Phó Chủ tịch HĐND Thành phố TXCT huyện Hoài Đức, Thanh Oai
Đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri các quận, huyện
Đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên

  Bản đồ hành chính
Trưng cầu dân ý
Đánh giá về trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH & HĐND thành phố Hà Nội


 
Trực tuyến
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Số người đang truy cập: 0
Tổng Số Tổng lượt truy cập: 3136788