|    | 
   Trang chủ    Văn bản PL Lịch làm việc Lịch họp HĐND Thông Báo Sơ đồ trang Hỏi đáp Tin ảnh

Hoạt động tiếp xúc cử tri
UBND quận Đống Đa trả lời cử tri về quy hoạch mở rộng ngõ 102 Trường Chinh
Ngày cập nhât: 28/02/2017

Tại các kỳ tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Thành phố, cử tri quận Đống Đa có ý kiến: “Đ nghị Thành ph sớm trin khai công tác giải phóng mặt bng và điều chỉnh quy hoạch mở đều hai bên ngõ 102 đường Trường Chinh khi thực hiện dự án mở rộng tuyến đường Lương Định Của ra đường Trường Chinh”.

UBND quận Đống Đa vừa có văn bản báo cáo nội dung trả lời theo thẩm quyền. Theo đó, d án xây dựng, cải tạo tuyến đường Lương Đình Của ra đường Trường Chinh đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 5781/QĐ -UBND ngày 13/12/2011.

UBND quận Đống Đa đã giao UBND phường Phương Mai tổ chức khảo sát thực tế và họp với đại diện các hộ dân, khu dân cư và các ban ngành đoàn thể của phường về các nội dung liên quan đến kiến nghị của một số cử tri, nhân dân. Sau khi khảo sát thực tế, đối chiếu với các phương án mở rộng đường Lương Đình Của, đoạn qua ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, khối lượng cần giải phóng mặt bằng khi thực hiện dự án, cũng như việc phát sinh các công trình siêu mỏng, siêu méo, chỉnh trang đô thị, ngày 02/12/2016 UBND phường Phương Mai đã họp với các hộ dân và báo cáo UBND Quận.

Trên cơ sở báo cáo của UBND phường Phương Mai, ngày 12/12/2016, UBND quận Đống Đa đã có văn bản số 1664/UBND-QLĐT báo cáo Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Sở Giao thông vận tải với nội dung: Xem xét phương án mở tuyến đường Lương Đình Của ra đường Trường Chinh trên cơ sở phù hợp quy hoạch giao thông khu vực; đảm bảo hướng tuyến thuận lợi cho các phương tiện giao thông sau khi dự án hoàn thành; hạn chế hình thành các công trình siêu mỏng, siêu méo; hạn chế chi phí thực hiện công tác giải phóng mặt bằng. Trong trường hợp không điều chỉnh được đề nghị giữ nguyên phương án đã được phê duyệt.

Căn cứ nội dung tại Văn bản số 256/QHKT-HTKT ngày 16/01/2017 của Sở Quy hoạch - Kiến trúc, ngày 05/02/2017 UBND quận Đông Đa đã có văn bản số 132/UBND-BC báo cáo UBND Thành phố về công tác giải quyết kiến nghị của công dân liên quan đến việc mở rộng ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa. Trong đó đề xuất: Thống nhất với nội dung báo cáo của Sở Quy hoạch - Kiến trúc tại văn bản số 256/QHKT-HTKT ngày 16/01/2017 giữ nguyên Dự án xây dựng, cải tạo tuyến đường Lương Đình Của ra đường Trường Chinh đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 5781/QĐ-UBND ngày 13/12/2011, theo chỉ giới đường đỏ đã được xác lập…

Toàn văn văn bản trả lời của UBND quận Đống Đa

QUỐC THỊNH

 Gửi cho bạn bè  In bài  Trở về

   NỘI DUNG PHẢN HỒI


Ý KIẾN CỦA BẠN

Tin khác:
Sở Xây dựng trả lời ý kiến cử tri về quản lý nhà chung cư tái định cư C10 Xuân La
Lịch TXCT của đại biểu HĐND TP sau Kỳ họp thứ 3
Đại biểu HĐND Thành phố TXCT trước kỳ họp thứ 3 tại đơn vị bầu cử số 16 huyện Mỹ Đức
Lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Thành phố trước Kỳ họp thứ 3
Phó Chủ tịch HĐND Phùng Thị Hồng Hà TXCT huyện Thanh Oai
Trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri về tổ chức lực lượng Thanh tra Xây dựng, Thanh tra Giao thông
Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Chương Mỹ
Thành phố Hà Nội sẽ nghiên cứu nâng mức phụ cấp, bồi dưỡng đối với người hoạt động không chuyên trách tại cơ sở khi điều kiện ngân sách cho phép
Lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Thành phố sau Kỳ họp thứ hai
Hướng dẫn tổ chức tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND sau kỳ họp thứ 2 HĐND Thành phố, khóa XV

  Bản đồ hành chính
Trưng cầu dân ý
Đánh giá về trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH & HĐND thành phố Hà Nội


 
Trực tuyến
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Số người đang truy cập: 0
Tổng Số Tổng lượt truy cập: 3134348