|    | 
   Trang chủ    Văn bản PL Lịch làm việc Lịch họp HĐND Thông Báo Sơ đồ trang Hỏi đáp Tin ảnh
  Tin nổi bật
Phiên giải trình về thu gom, xử lý chất thải, quản lý hồ nước của HĐND Thành phố Hà Nội 13/09/2017
Kết luận tại phiên giải trình, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đánh giá: Phiên giải trình thành công, với 100% các chủ tịch quận, huyện, giám đốc sở, ngành dự họp đầy đủ, có trách nhiệm. Phiên giải trình được thực hiện đúng với Luật Giám sát và bảo đảm đúng yêu cầu đặt ra là đã lựa chọn được nội dung quan trọng, cấp bách mà thành phố, cử tri và nhân dân đặc biệt quan tâm.
   

 

Trực tuyến
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Số người đang truy cập: 0
Tổng Số Tổng lượt truy cập: 3136781

Đánh giá về trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH & HĐND thành phố Hà Nội


 
Tin hoạt động - Đoàn ĐBQH
Lịch TXCT của đại biểu Quốc hội trước Kỳ họp thứ 4
(18/09/2017 10:31:24 SA)
Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tổ chức để các vị đại biểu Quốc hội trong Đoàn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khoá XIV theo đơn vị hành chính từ ngày 20/9 đến ngày 04/10/2017. Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội trân trọng thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để cử tri Thủ đô biết và tham dự.
Hội nghị lấy ý kiến vào các dự thảo Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi), Luật Thủy sản (sửa đổi)
(11/09/2017 2:41:34 CH)
Đối với dự thảo Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) gồm 12 Chương, 111 Điều quy định về quản lý, bảo vệ, phát triển, sử dụng rừng, kinh doanh, chế biến và thương mại lâm sản cơ bản là hợp lý. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng bố cục của dự thảo cần phải bảo đảm cân đối hơn giữa các quy định về bảo vệ với phát triển rừng; sắp xếp các Chương, Mục, Điều, Khoản bảo đảm tính logic và khoa học hơn...
Khảo sát các điều kiện sinh hoạt, làm việc của công nhân tại KCN Phú Nghĩa
(31/08/2017 3:12:59 CH)
Sáng 31/8, Đoàn khảo sát (Tổ số 2) của Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã làm việc với Công ty cổ phần (CTCP) Tập đoàn Phú Mỹ về việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo đảm các điều kiện sinh hoạt và làm việc đối với công nhân tại các Khu công nghiệp (KCN) Phú Nghĩa (Chương Mỹ) từ năm 2013-2017.
Tin hoạt động - HĐND TP Hà Nội
Phiên giải trình về thu gom, xử lý chất thải, quản lý hồ nước của HĐND Thành phố Hà Nội
(13/09/2017 4:50:28 CH)
Kết luận tại phiên giải trình, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đánh giá: Phiên giải trình thành công, với 100% các chủ tịch quận, huyện, giám đốc sở, ngành dự họp đầy đủ, có trách nhiệm. Phiên giải trình được thực hiện đúng với Luật Giám sát và bảo đảm đúng yêu cầu đặt ra là đã lựa chọn được nội dung quan trọng, cấp bách mà thành phố, cử tri và nhân dân đặc biệt quan tâm.
Ban Đô thị: Kết quả giám sát xử lý nước thải tại các CCN trên địa bàn Thành phố
(11/09/2017 3:09:04 CH)
Thành phố đã có Đề án đầu tư xây dựng trạm và hệ thống thu gom xử lý NTTT cho 19 cụm này trong giai đoạn 2016-2020 với quan điểm huy động nguồn lực xã hội hóa, giao doanh nghiệp thực hiện đầu tư, quản lý vận hành trên cơ sở tính toán hợp lý quy mô, công xuất, công nghệ hiện đại, phương án giá lấy thu bù chi hợp lý, đồng thời chuyển giao nhiệm vụ quản lý thực hiện Đề án từ sở Công thương về sở Xây dựng, tuy nhiên việc triển khai thực hiện Đề án chậm, gặp nhiều khó khăn.
Truyền hình trực tiếp Phiên giải trình về thu gom, xử lý chất thải rắn, chất thải y tế và quản lý hồ nước khu vực nội thành
(11/09/2017 3:05:28 CH)
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội khóa XV tiến hành Phiên giải trình về việc thu gom xử lý chất thải rắn, chất thải y tế và quản lý hồ nước khu vực nội thành Hà Nội trong sáng ngày thứ Ba - 12/9/2017.
Tin HĐND cấp huyện, xã
Kỳ họp thứ 4 HĐND quận Hà Đông thành công tốt đẹp
(22/06/2017 8:26:54 CH)
Phát biểu tại phiên bế mạc, đồng chí Lê Cường, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tin tưởng rằng, với tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND quận, sự năng động, tập trung, quyết liệt trong chỉ đạo điều hành của UBND quận, cùng với sự vào cuộc tích cực của các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân, kinh tế - xã hội của quận Hà Đông sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong 6 tháng cuối năm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội của cả năm 2017.
Kỳ họp thứ 4, HĐND thị trấn Liên Quan khóa XIX
(22/06/2017 8:26:52 CH)
Ngày 21/6/2017, HĐND thị trấn Liên Quan khóa 19 tổ chức kỳ họp thứ 4. Kỳ họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND thị trấn về nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017. Tham dự kỳ họp có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, đại diện cử tri ở các thôn và các đại biểu HĐND thị trấn.
Tin hoạt động - Văn phòng
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII
(15/09/2017 11:01:32 SA)
Mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng đã nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta; tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN. Đồng thời, đã có sự tiếp thu, liên hệ thực tế tới bản thân, nghiên cứu, vận dụng linh hoạt phù hợp trong công việc đảm nhận và tình hình của cơ quan, đơn vị mình…
Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Khu di tích K9 – Đá Chông, Ba Vì
(28/08/2017 10:49:31 SA)
Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, một bữa cơm trưa giản dị, ấm cúng và ngay lập tức trở về cơ quan, toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng Tổng hợp lại bắt tay vào những công việc mới, không quản giờ giấc, để xứng đáng với niềm tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo và sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của mỗi đảng viên…
Nghiên cứu - trao đổi
Nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã ở Thành phố Hà Nội
(11/09/2017 3:42:27 CH)
Quán triệt phương châm hoạt động “Đổi mới - dân chủ - trách nhiệm - hiệu quả - vì dân”, HĐND cấp xã của Thành phố đã tích cực hoạt động và cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ theo quy định của pháp luật, thể hiện được vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri và nhân dân Thủ đô, cùng hệ thống HĐND các cấp thành phố Hà Nội góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của Thành phố...
Video
HĐND TP Hà Nội: Những người đại biểu vì dân
Get the Flash Player to see this player.
HĐND TP Hà Nội: Những người đại biểu vì dân
Đoàn ĐBQH TP Hà Nội: Thấu trách nhiệm, hiểu lòng dân
Ảnh Kỳ họp thứ 4 HĐND TP