Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Quần áo

NoiDung

Suit trẻ trung với giày sneaker
Một bộ suit trẻ trung và thanh lịch sẽ giúp bạn có thể diện trong mọi hoàn cảnh.  Một bộ suit như vậy sự lựa chọn thông minh là một bộ suit màu beige trang nhã. Và để thể hiện sự trẻ trung của mình. Bạn rất cần mix cùng phụ kiện trẻ trung nhé. Một đôi sneaker là lựa chọn tối ưu. Còn một đôi sneaker trắng để phối với suit màu be là hoàn hảo.
Bất kỳ người nào không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, ngoại hình. Đều có thể trở nên tự tin, trẻ trung và sang trọng khi diện lên mình một bộ suit phù hợp của https://bluekids.vn. Một bộ suit càng đơn giản càng thể hiện được cá tính, sự mạnh mẽ và sức mạnh tiềm ẩn bên trong của mỗi nàng. Bạn hoàn toàn tự tin sải bước trên bất kỳ con đường nào, không chỉ là sàn runway mà còn tỏa sáng ở bất kỳ nơi nào bạn đặt chân đến.
Không phải lúc nào các bạn cũng hình dung là suit sẽ phải có Blazer khoác ngoài. Một bộ suit mềm vừa giữ được nét Lịch sự - Nhã nhặn - Trẻ trung. Set đồ được may trên form dáng chuẩn của một bộ suit nữ nhưng đường nét nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Tạo cảm giác thoải mái và tạo đường cong nữ tính hơn cho người mặc. Với suit mềm. Sẽ cực chuẩn nếu bạn có đai thắt eo nhé. Lựa chọn cho phụ kiện đi kèm sẽ là một chiếc Clutch cầm tay. Đây cũng là xu hướng sẽ hot trong năm 2020 này đấy.
 
Suit hai hàng khuy và giày cao gót
Suit hàng khuy là thiết kế có dáng dấp cổ điện. Nhưng lại luôn thể hiện được nét quyền lực với người được khoác lên mình.  Người phụ nữ diện suit hai hàng khuy được đánh giá là họ mạnh mẽ, tự chủ và mang trong mình một nét gợi dục phảng phất mà giới mộ điệu ví von chỉ bằng hai từ – Smoking hot. Chi tiết double breasted thay thế khuy một hàng. Đường darts được tinh chỉnh chạy dọc theo thân người với phần chiết eo rõ hơn để tăng độ nữ tính.
Các bạn nên sử dụng suit hai hàng màu xanh navy. Hoặc có thể sử dụng tông xuyệt tông All Balck. Để có thể kết hợp với túi xách đen và giày cao gót đen.

Email

aoquan@gmail.com

ThuocTin

16818

TieuDeTin

Chủ tịch HĐND TP phát biểu kết luận phiên họp giải trình

Active

No

ThoiGian

10/5/2020 1:08 PM

Attachments

Created at 10/5/2020 1:08 PM by System Account
Last modified at 10/5/2020 1:08 PM by System Account