Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Xin Thị Thực

NoiDung

Nếu muốn tránh cái nóng của mùa hè tại Việt Nam và nếu đã khám phá đủ những bức tranh phong cảnh trên mảnh đất hình chữ S theo chương trình tour của https://www.hotels-in-vietnam.com thì mùa hè này, những địa điểm du lịch Châu Á dưới đây sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.
1. Kyoto, Nhật Bản
Kyoto là cố đô của xứ sở hoa anh đào, nơi đây luôn hấp dẫn du khách tham quan, du lịch hè bởi những vẻ đẹp truyền thống lâu đời cũng như nếp sống văn hóa thanh lịch của những người bản địa. Nhật Bản trong một vài năm gần đây luôn là địa điểm du lịch lý tưởng mà rất nhiều khách du lịch thường xuyên tìm tới, đặc biệt là với cố đô Kyoto,  khách du lịch càng thích thú hơn bởi những những ngôi chùa cổ kính, công viên hoa đầy màu sắc với những điểm tham quan hấp dẫn.
2. Cửu trại Câu, Trung Quốc
Có vị trí nằm ở phía bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, Cửu Trại Câu được mệnh danh là thiên đường hạ giới với vẻ đẹp huyền ảo và thơ mộng của một chốn thần tiên đích thực. Trong ngôn ngữ Tây Tạng, Cửu Tại Câu được dịch ra là thung lũng chín làng. Điều này chỉ những ngôi làng nhỏ nằm sâu trong thung lũng nhỏ này. Cửu Trại Câu được hình thành trên dãy núi đá vôi trầm tích với các tầng nước trắng xóa, lá phong đỏ rực và hệ thống hồ nước đa sắc màu. Nếu du lịch hè, thu sẽ rất tuyệt và sẽ có tuyết trắng phủ kín khi đông về tạo nên những khung cảnh làm say lòng bao lữ khách.
3. Đảo Jeju, Hàn Quốc
Sẽ chẳng ai lạ lẫm với đảo Jeju khi xem bộ film nổi tiếng rực rỡ: bản tình ca mùa đông. Một nơi đầy lãng mạn. Đến nay, Đảo Jeju vẫn luôn là hòn đảo thiên đường của du lịch hè Hàn Quốc và là điểm đến lý tưởng của khách du lịch trên thế giới. Được mệnh danh là thiên đường của núi và biển, Jeju được hình thành trong những lần phun trào núi lửa nên khắp nơi trên đảo đều có đá nhẹ, đá và xốp nhẹ và hút nước.
Ở Jeju biển xanh thẳm phản chiếu lại nền trời, còn nước trong vắt mát lành, xung quanh đảo là những vườn quýt rất ngon lành.
Du khách có thể xin thị thực tại https://getvietnamvisa.com/ cho chuyến đi của mình

Email

vietnam@visa.com

ThuocTin

16818

TieuDeTin

Chủ tịch HĐND TP phát biểu kết luận phiên họp giải trình

Active

No

ThoiGian

10/5/2020 1:06 PM

Attachments

Created at 10/5/2020 1:06 PM by System Account
Last modified at 10/5/2020 1:06 PM by System Account