Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

VanBan

Thông tin về đơn thư kiến nghị, khiếu nại, tố cáo

HoTen

Đặt khách sạn

Email

test@gmail.com

DienThoai

039230565

TieuDe

du lịch Hà Nam

NoiDung

Không chỉ có một nền văn hóa phong phú đa dạng, đặc sắc, ở Hà Nam còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, hùng vĩ để bạn tham qua, khám phá. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm, hướng dẫn du lịch Hà Nam 2 ngày sau khi nhận thị thực Vietnam visa du lịch của https://getvietnamvisa.com/ dưới đây. Nằm ở khu vực đồng bằng châu thổ sông Hồng, là cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Hà Nam là nơi có nền văn hóa lâu đời cùng nhiều lễ hội truyền thống đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Nên đến Hà Nam vào thời điểm nào? Theo kinh nghiệm du lịch Hà Nam 2 ngày, vào thời điểm mùa xuân và mùa hè hàng năm là thời gian đẹp nhất để du lịch Hà Nam. Bởi, vào mùa thu và mùa đông thời tiết ở Hà Nam thường có mưa nhiều, dễ gây ảnh hưởng và cản trở tới chuyến du lịch của bạn. Ngoài ra, vào mùa xuân và mùa hè cảnh vật nơi đây cũng có nét yên bình và xanh tươi hơn. Di chuyển thế nào để đến Hà Nam? Do nằm ngay sát thủ đô Hà Nội nên khi du lịch Hà Nam bạn có thể lựa chọn phương tiện cá nhân hoặc xe khách để di chuyển. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Hà Nam, bạn nên lựa chọn phương tiện cá nhân để di chuyển tới Hà Nam, bởi nếu bạn di chuyển bằng xe khách, khi tới Hà Nam sẽ phải thuê xe ôm hoặc xe taxi để di chuyển giữa các địa điểm. Nếu đi bằng phương tiện cá nhân, bạn nên đi theo hướng quốc lộ 1A đến thẳng Phủ Lý và xem hướng đi cho các địa điểm tiếp theo. Ngoài ra, nếu bạn muốn đi xe khách tới Hà Nam, có thể bắt xe từ bến xe Giáp Bát với giá khoảng 100.000 VNĐ/ lượt, khá phải chăng và tiện lợi.
Nghỉ ngơi ở đâu khi tới du lịch Hà Nam. Do xác định chuyến đi trong vòng 2 ngày nên bạn cũng cần xác định nơi nghỉ ngơi khi tới Hà Nam. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên thuê phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Phủ Lý qua https://www.dulichso.com/ vì nơi đây tập trung rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng.
Các địa điểm nên đến du lịch Hà Nam: Ở Hà Nam có rất nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp để bạn tha hồ tham quan, khám phá. Tuy nhiên, với thời gian 2 ngày bạn nên tham khảo một số địa điểm sau:
• Bát cảnh sơn: nằm ở ngọn xã Tượng Lĩnh (Kim Bảng), nơi đây là cụm danh thắng nổi tiếng nhất tại Hà Nam với 8 ngọn núi và rất nhiều ngôi đền, chùa thiêng.
• Đền Trúc: là một địa điểm thuộc danh thắng Đền Trúc – Ngũ Động Thi Sơn, Đền Trúc không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp mà còn được biết đến với lễ hội hát dặm, tôn vinh vị anh hùng dân tộc Lý Thường Kiệt.
• Chùa Bà Đanh: Chùa Bà Đanh – núi Ngọc thuộc thôn Đanh Xá, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Ngôi chùa cách thị xã Phủ Lý 10km, nằm ở phía hữu ngạn sông Ðáy. Khu danh thắng này có diện tích khoảng 10ha, với phong cảnh trời mây sông nước hữu tình, ở xa làng xóm nên tĩnh mịch. Ngôi chùa hướng chính nam nhìn ra dòng sông Đáy nên thơ.

Active

No

GioDang

1/22/2021 12:24 PM

VanBan:ID

8

TraLoi

 

DinhKemTraLoi

 

isTraLoi

No

Attachments

Created at 1/22/2021 12:24 PM by System Account
Last modified at 1/22/2021 12:24 PM by System Account