Ngày 14/7, tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố làm trưởng đoàn, đã tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 4 HĐND Thành phố khóa XV.


Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Hoài Đức hoan nghênh những kết quả đạt được của thành phố trong 6 tháng đầu năm 2017 và đồng tình, ủng hộ về kết quả của kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố vừa qua. Đồng thời, phát biểu kiến nghị một số nội dung: chế độ chính sách đối với người có công; chính sách đền bù, giải phóng mặt bằng; giao đất dịch vụ; công tác quản lý đất đai trên địa bàn Thành phố; kiến nghị về việc tiếp công dân và giải quyết kiến nghị của công dân…
 
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, 6 tháng đầu năm 2017, tình hình kinh tế thế giới và khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, song bằng nhiều giải pháp đột phá, Thành phố vẫn duy trì phát triển toàn diện. Phần lớn các chỉ tiêu, kế hoạch đều được thực hiện, kinh tế duy trì tăng trưởng khá, thu ngân sách, thu hút vốn đầu tư tăng khá cao so cùng kỳ; giá cả thị trường ổn định, lạm phát được kiểm soát… Đạt kết quả đó là do Thành phố đã thực hiện tích cực, đồng bộ các giải pháp; cùng với sự chủ động, tích cực của các sở, ngành, quận, huyện, trong đó, có sự đóng góp tích cực của huyện Hoài Đức.
 
Ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết, xác đáng của cử tri, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố cho biết, tổ đại biểu HĐND Thành phố sẽ tiếp thu toàn bộ ý kiến của cử tri để tổng hợp và chuyển cho các cơ quan chức năng của Thành phố giải quyết theo quy định. 

Hanoi.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  100 người đã bình chọn
  Thống kê: 496.154
  Online: 34