Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017, chiều 21/12, đồng chí Tạ Quang Được - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chương Mỹ, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà và hoa chúc mừng giáo xứ Thượng Lao, xã Thượng Vực; giáo xứ Mỗ Xá, xã Phú Nam An; giáo xứ Yên Kiện, xã Đông Sơn và giáo xứ Gò Cáo, xã Thủy Xuân Tiên. Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Công an huyện, Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo Đảng, chính quyền các xã.

Thường trực HĐND huyện Chương Mỹ thăm, tặng quà chúc mừng giáo xứ Thượng Lao, xã Thượng Vực

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện đã thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2017 tới các vị Linh mục, chức sắc cùng đông đảo bà con giáo dân và khẳng định, trong những thành tựu mà huyện đạt được có sự  đóng góp tích cực của đồng bào công giáo toàn huyện.

Các đồng chí Thường trực HĐND huyện cũng mong muốn Linh mục và các vị chức sắc tiếp tục động viên bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; chung tay cùng cấp ủy, chính quyền đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới....Thay mặt các đồng chí trong đoàn của huyện, các đồngc hí trong Thường trực HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh và đón năm mới 2018 an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân nói chung và giáo dân tại 4 giáo xứ nói riêng. Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho các hộ giáo dân nghèo tại 4 giáo xứ.                                                                        

Hoài Lưu (Trung tâm Văn hóa - TT&TT Chương Mỹ)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  100 người đã bình chọn
  Thống kê: 496.133
  Online: 15