Chào mừng kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, sáng 01/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Quốc Oai long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2018. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã dự và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Trong dịp này, huyện Quốc Oai có 98 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 3 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã trao tặng huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 2 đảng viên: Bùi Văn Đại, Đảng bộ xã Phượng Cách và đảng viên Nguyễn Sỹ Tiến, Đảng bộ xã Cấn Hữu.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Quốc Oai đã trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên; Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 16 đảng viên; Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 36 đảng viên; Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 11 đảng viên; Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho 12 đảng viên; Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho 16 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh đây là niềm vui, niềm tự hào của không chỉ cá nhân các đảng viên mà còn là sự tự hào của gia đình, chi bộ, Đảng bộ và Nhân dân huyện Quốc Oai. Đảng, Nhà nước, Thành phố và Nhân dân luôn ghi nhận, đánh giá cao những công lao to lớn, những đóng góp vô cùng quan trọng của các thế hệ, các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu và quần chúng nhân dân noi theo. Bên cạnh đó, tiếp tục đóng góp ý kiến và tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, Thành phố. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo huyện Quốc Oai, lãnh đạo các xã, thị trấn phải thường xuyên quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các lão thành cách mạng.

QUỐC THỊNH (VP HĐND TP)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  170 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.185.854
  Online: 28