Chiều ngày 2/2/2018, nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Đinh Văn Kinh, Đảng viên chi bộ thôn Cốc Đồng Tâm, xã Minh Quang.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Vì, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng

Đồng chí Đinh Văn Kinh, sinh năm 1925, được kết nạp Đảng năm 1949, suốt quá trình giác ngộ và được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với nhiệm vụ của người Đảng viên. Là thầy giáo khi nghỉ hưu, trở về quê hương đồng chí Kinh đã luôn dạy bảo con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng tiến bộ và hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Trao huy hiệu, tặng hoa đồng chí Đinh Văn Kinh

Tại buổi lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Kinh, đồng chí Nguyễn Văn Hà, thay mặt cho Ban Thường vụ Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Kinh cùng gia đình, mong muốn đồng chí luôn cố gắng nỗ lực để cùng với gia đình, chi bộ thôn xây dựng quê hương Minh Quang ngày càng phát triển về mọi mặt.

Được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Kinh đã xúc động tự hào, kể về những ngày giác ngộ lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng luôn đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, dạy bảo con cháu vượt qua khó khăn trên mọi công việc được Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, chia sẻ kinh nghiệm hay đối với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, xây dựng chi bộ Cốc Đồng Tâm trong sạch vững mạnh.

Hồng Đạt - Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  119 người đã bình chọn
  Thống kê: 610.043
  Online: 40