Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất, chiều ngày 28/02/2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ ông Nguyễn Ngọc Khoa và bà Nguyễn Thị Liên là bố, mẹ đẻ đồng chí Nguyễn Nguyên Quân, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Đô thị HĐND Thành phố. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ban: Đô thị, Pháp chế, Văn hóa Xã hội; Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Văn phòng HĐND Thành phố.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Nguyễn Ngọc Tuấn tặng hoa ông Nguyễn Ngọc Khoa và bà Nguyễn Thị Liên

Thay mặt Thường trực HĐND Thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Nguyễn Ngọc Tuấn chúc ông Nguyễn Ngọc Khoa và bà Nguyễn Thị Liên nhân dịp ông, bà sang tuổi 70 luôn mạnh khỏe, trí tuệ minh mẫn, hạnh phúc trong cuộc sống và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục động viên, giáo dục truyền thống tốt đẹp của gia đình cho các con, cháu.

Phó Chủ tịch Thường trực ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của gia đình, giúp đồng chí Nguyễn Nguyên Quân có điều kiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của HĐND Thành phố trong năm 2017.

Xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của Thường trực HĐND Thành phố, Công đoàn Văn phòng HĐND Thành phố, Ông Nguyễn Ngọc Khoa thay mặt toàn thể gia đình gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới đồng chí Chủ tịch HĐND, Thường trực HĐND Thành phố, Công đoàn Văn phòng HĐND Thành phố, Ông cũng khẳng định gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho các con, cháu, để các con, cháu yên tâm công tác, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Gia đình cũng bầy tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của các đồng chí trong Thường trực HĐND và chúc cho hoạt động của HĐND Thành phố sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân Thủ đô.

Bằng Giang


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  116 người đã bình chọn
  Thống kê: 570.730
  Online: 44