Ngày 22/3/2018 Chi đoàn Thanh niên cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND Thành phố tham dự Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trao tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ; tuyên dương 10 gương công chức trẻ tiêu biểu của Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội.

Với chủ đề năm 2018 là năm “Nâng cao hiệu lực hiệu quả của hệ thống chính trị”, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối, Đoàn khối các cơ quan Thành phố đã phát động phong trào thi đua, nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện, đẩy mạnh phong trào Tham mưu giỏi, phục vụ tốt tại toàn bộ các cơ sở đoàn trực thuộc, xây dựng hình ảnh cán bộ công chức trẻ; kỷ cương - trách nhiệm - tận tình - thân thiện”.

Chi đoàn Thanh niên cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND Thành phố là cơ sở đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2017 và 3 tháng đầu năm 2018. Trong Tháng Thanh niên năm 2018, đồng chí Dương Quỳnh Hoa, đoàn viên Chi đoàn cơ quan, hiện công tác tại Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị, Văn phòng HĐND Thành phố đã được Đoàn khối các cơ quan Thành phố ghi nhận về các thành tích trong công tác và vinh dự được tuyên dương gương công chức trẻ tiêu biểu năm 2017. Đây là sự động viên lớn đối với cá nhân đồng chí Dương Quỳnh Hoa và các đồng chí đoàn viên Chi đoàn thanh niên cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong thời gian tới.

DSC_0828.JPG

Đồng chí Dương Quỳnh Hoa (thứ hai từ trái sang) nhận tuyên dương gương công chức trẻ tiêu biểu năm 2017

Hoàng Sơn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  116 người đã bình chọn
  Thống kê: 586.792
  Online: 11