Chiều 23/6, thực hiện kế hoạch năm 2018, được sự thống nhất của lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND Thành phố. Chi đoàn thanh niên hai cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và cơ quan Văn phòng HĐND Thành phố đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Nhà nuôi dưỡng nhằm thăm hỏi, động viên, tặng quà và giao lưu văn nghệ với cán bộ quản lý và các cháu đang được chăm sóc, học tập nội trú tại đây. Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa nằm trên địa bàn phường Thịnh Quang, quận Đống Đa là nơi nuôi dưỡng 60 trẻ em mồ côi hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong độ tuổi từ 5-16 tuổi.

Chi đoàn thanh niên hai cơ quan VP Đoàn ĐBQH và VP HĐND TP thiện nguyện tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa

Tham dự chương trình của Chi đoàn có đồng chí Phùng Như Hùng - Bí thư Quận đoàn Đống Đa, đồng chí Dương Thị Ngọc - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Thành phố, các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên phường Thịnh Quang và đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn. Tại buổi thiện nguyện, Chi đoàn thanh niên hai cơ quan đã gặp mặt, giao lưu văn nghệ, tặng Nhà nuôi dưỡng và các cháu nhiều sách vở, đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cá nhân với tổng trị giá trên 11 triệu đồng. Chị Hương, Quản lý Nhà nuôi dưỡng chia sẻ: “Sự quan tâm, động viên của các cô chú thanh niên Chi đoàn của Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố, của Quận đoàn và đoàn thanh niên phường chính là nguồn động lực để các con học tập, phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, hòa nhập với cộng đồng”.

Đây là hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực với cộng đồng của Chi đoàn thanh niên hai cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và cơ quan Văn phòng HĐND Thành phố trong tháng hoạt động thanh niên năm 2018, cần được lãnh đạo cơ quan quan tâm, tiếp tục tạo điều kiện phát huy.

HOÀNG SƠN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  116 người đã bình chọn
  Thống kê: 591.635
  Online: 72