Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, Ban Đô thị HĐND Thành phố đã ban hành Quyết định số 04/QĐ-UBND ngày 23/02/2018 thành lập Đoàn giám sát việc chấp hành quy định của pháp luật trong quản lý, sử dụng nhà chung cư thương mại và chung cư tái định cư trên địa bàn Thành phố do đồng chí Nguyễn Nguyên Quân - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Đô thị HĐND Thành phố làm trưởng Đoàn.

Ảnh minh họa

Với mục đích đánh giá việc chấp hành quy định về quản lý, sử dụng nhà chung cư thương mại và chung cư tái định cư trên địa bàn Thành phố, làm rõ những kết quả đạt được cũng như các tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ, xác định nguyên nhân, trách nhiệm của các cấp, các ngành các tổ chức có liên quan. Trên cơ sở đó đề xuất, kiến nghị những giải pháp để thực hiện ngày càng hiệu quả các chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng nhà chung cư thương mại và chung cư tái định cư trên địa bàn Thành phố trong thời gian tới.

Đoàn giám sát qua báo cáo của các quận, huyện và giám sát trực tiếp tại Sở Xây dựng, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội, Ban Quản lý các công trình nhà ở và công sở; UBND các quận: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Ba Đình và một số doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, kết hợp khảo sát thực tế một số nhà chung cư thương mại, chung cư tái định cư. 

Đoàn giám sát mời đại diện lãnh đạo: Ủy ban MTTQ Thành phố, Văn phòng HĐND Thành phố, Văn phòng UBND Thành phố; các sở: Xây dựng, Quy hoạch Kiến trúc, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính cùng tham dự các buổi giám sát của Đoàn theo kế hoạch. Dự kiến thời gian giám sát cuối tháng 3/2018.

BẰNG GIANG


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  119 người đã bình chọn
  Thống kê: 609.937
  Online: 27