Sáng 31/3, tại Nhà hát Âu Cơ, Lễ tổng kết và trao giải Chương trình truyền thông "Vì An toàn giao thông Thủ đô” đã được tổ chức. Tham dự chương trình có các đồng chí: Phạm Văn Linh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn Giao thông Thành phố.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn và đồng chí Phạm Văn Linh trao giải Nhất cho tác giả Trần Minh Tú

 
Cuộc thi viết “Vì An toàn giao thông Thủ đô” đã được Báo Kinh tế & Đô thị, Ban An toàn giao thông TP, Sở GTVT Hà Nội và các ngành liên quan phối hợp tổ chức thường niên từ năm 2011 tới nay. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các tầng lớp cán bộ, học sinh, sinh viên và Nhân dân Thủ đô cũng như các tỉnh, thành trên cả nước và người nước ngoài đang làm việc và sinh sống trên địa bàn TP.
 
Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Hùng trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân
 
Nhờ đổi mới hình thức dự thi qua từng năm (thi viết, thi trắc nghiệm, thi trắc nghiệm qua internet) nên số lượng người tham gia dự thi tăng đột biến sau 6 năm triển khai. Năm thứ nhất triển khai, cuộc thi mới chỉ nhận được hơn 1.000 bài tham gia dự thi, từ 3 năm trở lại đây, cuộc thi luôn nhận được hàng chục nghìn bài tham gia. Đặc biệt, năm 2017, đã có gần 30.000 bài - gấp 30 lần so với năm 2012 -  lập kỷ lục mới về số lượng dự thi. Ban giám khảo đã chấm và lựa chọn được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 22 giải Khuyến khích. Ngoài ra, còn có 11 tập thể được tặng thưởng vì có thành tích xuất sắc đối với cuộc thi. 
 
Trao giải cho cô và trò có bài thi công phu, ấn tượng
 
Để thực hiện những chỉ tiêu đề ra, thời gian qua, Thành phố đã triển khai nhiều kênh thông tin để không chỉ người dân Thủ đô mà người dân cả nước, người Việt Nam ở nước ngoài, những người bạn quốc tế yêu, quan tâm đến phát lĩnh vực giao thông của Hà Nội có những nhìn nhận, đánh giá, qua đó, đề xuất những sáng kiến, giải pháp giúp cải thiện chất lượng hạ tầng, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông, nâng cao hơn nữa ý thức người dân khi tham gia giao thông. Thành phố Hà Nội rất quan tâm và luôn trân trọng những đề xuất, đóng góp này và thực tế đã có không ít trong số đó được Thành phố tiếp thu, nghiên cứu, triển khai vào thực tế...

ĐỖ VĂN TRƯỜNG


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  119 người đã bình chọn
  Thống kê: 609.963
  Online: 49