Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 525/2012/NQLT/UBTVQH13- ĐCTUBTW MTTQVN ngày 27/9/2012 về việc đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri, Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội dự kiến tổ chức để các vị đại biểu trong Đoàn tiếp xúc cử tri định kỳ sau kỳ họp thứ 5 từ ngày 15/6 đến ngày 28/6/2018 tại trụ sở HĐND – UBND quận, huyện, thị xã.

Được biết, tại đợt tiếp xúc cử tri này, Đoàn ĐBQH Thành phố tiếp tục phân công các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri ngoài đơn vị bầu cử mà đại biểu ứng cử để có điều kiện tiếp xúc rộng rãi các đối tượng cử tri, nắm bắt toàn diện tình hình Thành phố để chuyển tải đến diễn đàn Quốc hội.

Để việc xây dựng kế hoạch và tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri của ĐBQH được chu đáo và đạt yêu cầu, Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội đề nghị Thường trực HĐND quận, huyện, thị xã thống nhất với UBND, Ban Thường trực UBMTTQ về địa điểm tổ chức tiếp xúc cử tri của ĐBQH tại Trụ sở HĐND-UBND của quận, huyện, thị xã. UBND quận, huyện, thị xã chuẩn bị báo cáo tóm tắt tình hình KT-XH 06 tháng đầu năm 2018 của địa phương; kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri và tình hình giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo của công dân thuộc thẩm quyền của địa phương…

MINH TÚ


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  187 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.587.354
  Online: 29