Sáng 27-7, Công đoàn cơ quan Văn phòng HĐND Thành phố đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân tới gia đình các cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan có bố hoặc mẹ là thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam.

Phó Chủ tịch Thường trực trao quà tri ân gửi tới cha, mẹ của cán bộ, công chức cơ quan là thương binh, liệt sỹ

Đây là hoạt động truyền thống nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7 của cơ quan Văn phòng HĐND Thành phố nhằm tưởng nhớ, tri ân tới các công lao của các bậc thương binh, liệt sỹ đã đóng góp cho độc lập, tự do, hòa bình của dân tộc. Đồng thời cũng là dịp để toàn cơ quan thêm gắn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhất chức trách, nhiệm vụ của mỗi người lao động cũng như toàn cơ quan vì sự nghiệp phát triển của Thủ đô và đất nước. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã phát biểu ghi nhận, tri ân tới công lao của các bậc Anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh cũng như biết bao người dân Việt Nam ưu tú đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đặc biệt, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã biểu dương tới 12 cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Văn phòng có bố, mẹ là liệt sỹ, thương binh, nạn nhân chất độc da cam trong thời gian qua luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành công việc với chất lượng, hiệu quả tốt. Những tấm gương của các đấng sinh thành cán bộ, công chức cơ quan đóng góp cho đất nước trong các cuộc chiến tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ và xây dựng đất nước luôn là bài học quý giá, hình mẫu, động lực cho mỗi thế hệ sau phấn đấu thực sự trở thành người công dân tốt, người cán bộ, công chức, lao động của cơ quan Văn phòng HĐND Thành phố mẫu mực, tận tụy, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Cũng nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ, Đoàn thanh niên cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND Thành phố cũng đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà tới cha mẹ của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn là thương binh, bệnh binh./.

QUỐC THỊNH


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  126 người đã bình chọn
  Thống kê: 683.859
  Online: 83