Thực hiện hoạt động tri ân ngày Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 qua đó nâng cao ý thức truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, Chi đoàn thanh niên cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND Thành phố đã tổ chức thăm gia đình Đoàn viên thanh niên có bố mẹ là thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam.

Trong Chi đoàn thanh niên có 03 đồng chí Đoàn viên có bố mẹ là các chiến sỹ cách mạng, tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc hiện là thương bệnh binh, nạn nhân chất độc  da cam. Năm nay, các đồng chí trong chi đoàn đã đến thăm gia đình đồng chí Nguyễn Thị Bình, cán bộ phòng HCTCQT có mẹ đẻ là thương binh 4/4.

Tại buổi gặp mặt, bồi hồi, xúc động nhớ lại những năm tháng tham gia kháng chiến, bác Nguyễn Thị Hòa kể lại với Chi đoàn: Bác là hai trong số nhiều cán bộ nữ của địa phương được tuyển chọn vào nhóm công tác chiến sỹ Hoàng Ngân. Bác đã tham gia phục vụ công tác văn thư, hậu cần cho chiến dịch giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Sau năm 1975 bác được đơn vị cho nghỉ về địa phương tiếp tục công tác và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công.

Chi đoàn thanh niên thăm gia đình bác Nguyễn Thị Hòa

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Chi đoàn nhằm tri ân và động viên bố mẹ các đồng chí Đoàn viên là thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam trong dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ.

HOÀNG SƠN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  135 người đã bình chọn
  Thống kê: 753.667
  Online: 45