Ngày 20/9,  Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội đơn vị bầu cử số 7 và Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã trao tặng Quỹ vì người nghèo huyện Chương Mỹ 2 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

ĐBQH Dương Quang Thành - Ủy viên Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã phát biểu:  Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn đóng góp một phần kinh phí để chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chương Mỹ trong việc hỗ trợ các hộ nghèo xây dựng và sửa chữa nhà ở, giúp các hộ vượt qua khó khăn, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hàng năm, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội đơn vị bầu cử số 7 và Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã thường xuyên có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần trong việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Năm 2017 đã trao tặng 150 triệu đồng và gần đây đã tới thăm và trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ nhân dân các xã vùng ngập lụt của huyện Chương Mỹ khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện Chương Mỹ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trân trọng cảm ơn các vị ĐBQH Hà Nội đơn vị bầu cử số 7 và cán bộ, người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã quan tâm, chia sẻ nhằm giảm bớt khó khăn cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện và hứa sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương rà soát, lựa chọn để triển khai xây dựng, sửa chữa nhà cho hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở.  

HOÀI THƯƠNG


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  514 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.270.959
  Online: 37