Sáng 23-1, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành đang sinh sống, sinh hoạt trên địa bàn quận Đống Đa.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành quận Đống Đa

Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa có 619 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 64 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 40 đảng viên của quận Đống Đa; 24 đảng viên 70 năm tuổi Đảng còn lại sẽ được Quận ủy Đống Đa tổ chức trao tặng tại gia đình.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc bày tỏ trân trọng những đóng góp của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đặc biệt trong những năm qua, các đảng viên lão thành đã chung sức, chung lòng cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Đống Đa ngày càng phát triển, vững vàng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Bích Ngọc trân trọng đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đấu tranh với những tư tưởng sai trái và âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch; tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc đã thông tin nhanh về tình hình của thành phố đến các đảng viên. Kinh tế - xã hội năm 2018 của thành phố đạt được những kết quả tích cực, toàn diện; 20/20 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch, trong đó có 8 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Những thành tích trên là sự đóng góp công sức của toàn Đảng, toàn quân và toàn thể nhân dân Thủ đô, trong đó có sự đóng góp tích cực của Đảng bộ quận Đống Đa.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc khẳng định, Đống Đa là quận có dân số và số đảng viên đông nhất của thành phố. Với quyết tâm chính trị cao của các cấp ủy Đảng, chính quyền cùng với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, diện mạo của quận Đống Đa ngày một khởi sắc, có sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Kinh tế của quận tiếp tục ổn định và đạt mức tăng trưởng khá. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt 128,78% kế hoạch - là đơn vị có số thu đứng đầu cấp quận... Đặc biệt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, hoạt động của Mặt trân Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội được triển khai một cách chủ động, bài bản và nhiều đổi mới. Vai trò và sức chiến đấu của tổ chức Đảng được nâng lên; hệ thống chính trị được xây dựng, củng cố ngày càng trong sạch, vững mạnh; tạo được sự đồng thuận xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc mong muốn, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân quận Đống Đa tiếp tục phát huy những thành tích trên, xây dựng quận giàu đẹp, văn minh.

Theo: Việt Tuấn - Ảnh: Hữu Tiệp/hanoimoi.com.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  135 người đã bình chọn
  Thống kê: 753.672
  Online: 36