Thực hiện sự phân công của Thường trực Thành ủy Hà Nội, chiều ngày 21/01/2019 đồng chí Bùi Huyền Mai, thành ủy viên, phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thường Tín nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019.

Gia đình cụ Trần Thị Hây, vợ liệt sỹ Vũ Văn Canh (Ảnh: Xuân Hùng) 

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội Bùi Huyền Mai đã chuyển lời chúc sức khỏe, hạnh phúc của lãnh đạo Thành phố tới các gia đình cụ Trần Thị Hây, vợ liệt sỹ Vũ Văn Canh tại xã Hiền Giang, huyện Thường Tín. Vui  mừng thông báo về những kết quả của thành phố đạt được trong năm 2018, Phó trưởng Đoàn ĐBQH cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các gia đình có công với cách mạng nhân dịp Tết đến xuân về.

Ông Lê Đình Cầu, bệnh binh 3/3 (Ảnh: Xuân Hùng)

Thăm gia đình ông Lê Đình Cầu tại xã Văn Phú, bệnh binh 3/3, người từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường Bình Trị Thiên, Hạ Lào, phó trưởng Đoàn ĐBQH thành phố mong muốn, với 50 năm tuổi Đảng, ông Cầu luôn là tấm gương sáng, chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và thành phố để cử tri, nhân dân noi theo.

Ông Nguyễn Trọng Đa, thương binh 3/4 (Ảnh: Xuân Hùng)

Chiều cùng ngày, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH Hà Nội cũng đến tặng quà, chúc Tết đối với gia đình ông Nguyễn Trọng Đa, thương binh hạng ¾ tại thị trấn Thường Tín; mong muốn mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng sẽ mang đến 1 cái Tết ấm cúng và đầy ý nghĩa đối với các gia đình và những người có công với cách mạng.

Ngọc Ánh (VP Đoàn ĐBQH TP)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  135 người đã bình chọn
  Thống kê: 757.892
  Online: 66