Thực hiện kế hoạch của Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội về việc thăm, chúc tết một số tập thể và gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố Hà Nội nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 22/01/2019 đồng chí Bùi Huyền Mai, thành ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã thăm, chúc tết, tặng quà các tập thể, cá nhân, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ba Vì.

Đồng chí Bùi Huyền Mai đã chúc tết và tặng quà cho HĐND-UBND-UBMTTQ xã Đông Quang, huyện Ba Vì và tặng quà cho 37 hộ nghèo trên địa bàn xã Đông Quang.

Phó trưởng Đoàn ĐBQH Hà Nội tặng quà HĐND-UBND-UBMTTQ xã Đông Quang (Ảnh: Xuân Hùng)

Phó trưởng Đoàn ĐBQH Hà Nội trao quà cho 37 hộ nghèo trên địa bàn xã Đông Quang (Ảnh: Xuân Hùng)

Toàn cảnh các hộ nghèo nhận được quà tặng (Ảnh: Xuân Hùng)

Tiếp đó Đồng chí Bùi Huyền Mai đã thăm, tặng quà Trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam Dioxin, nơi chăm sóc nuôi dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng và tẩy độc cho Cựu chiến binh và con của Cựu chiến binh do bị hậu quả bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin trong cuộc chiến tranh chống Mỹ, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các đối tượng bị nhiễm chất độc da cam. Bà Bùi Hiền Mai đã động viên, trao và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm. Đồng thời, chúc cán bộ trung tâm, đối tượng được bảo trợ xã hội đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm.

Phó trưởng Đoàn ĐBQH Hà Nội tặng quà Trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân

bị nhiễm chất độc da cam Dioxin  (Ảnh: Xuân Hùng)

 

 

Ngọc Ánh (VP Đoàn ĐBQH TP)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  135 người đã bình chọn
  Thống kê: 758.023
  Online: 104