Sáng nay (21/2), Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách; Chánh Văn phòng HĐND Thành phố; Lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng đã có buổi tiếp ngài Lee Daa Bong - Chủ tịch Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) đang có chuyến thăm và làm việc tại Thủ đô Hà Nội.

Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc tiếp ngài Lee Daa Bong - Chủ tịch Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc)

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc đánh giá cao những kết quả hoạt động của Tập đoàn trong năm qua và cho biết, Dự án trường đua ngựa đã được đồng ý về chủ trương, hiện đã trình Dự án để Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tuy nhiên, đây là dự án mới triển khai ở Việt Nam nên các bước thực hiện phải thận trọng. Với những kinh nghiệm và kết quả hoạt động của Tập đoàn đối với các dự án ở Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Ngọc tin tưởng dự án này sẽ thuận lợi. Với những kinh nghiệm hoạt động, kết quả đã đạt được của Charmvit tại Việt Nam. “Trong quá trình triển khai dự án, các ngài cứ mạnh dạn đề xuất nếu gặp khó khăn vướng mắc. Những vấn đề thuộc thẩm quyền Thành phố, chúng tôi với tư cách người đứng đầu HĐND sẽ cùng UBND Thành phố giải quyết rất nhanh để dự án triển khai hiệu quả nhất”, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc khẳng định, và nhấn mạnh lãnh đạo Thành phố Hà Nội sẵn sàng đón tiếp, giải quyết tạo thuận lợi cho Tập đoàn hoạt động tốt tại Hà Nội.

Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) cùng hợp tác, phát triển

Ngài Lee Daa Bong cho biết đến thời điểm này, các điều kiện cần thiết cho dự án Trường đua ngựa tại Việt Nam đã được Tập đoàn Charmvit chuẩn bị rất chu đáo, nên mong muốn Việt Nam và thành phố Hà Nội tạo điều kiện tốt nhất để dự án sớm được triển khai trong thời gian sớm nhất và hy vọng dự án sẽ có kết quả tốt vì Chính phủ Việt Nam đang rất ủng hộ. Chủ tịch Tập đoàn cũng cho biết: Các dự án khách sạn, sân golf tại Việt Nam của Charmvit đều đang không nợ gì về vốn, nên lợi nhuận sẽ được Tập đoàn tập trung để đầu tư vào dự án Trường đua ngựa. Chủ trương của Thủ tướng Việt Nam cũng rất muốn có dự án này vì đây là lĩnh vực mới, mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Trong khi trước đây, dự án Khách sạn Grand Plaza là công trình chào mừng 1.000 năm Thăng Long -Hà Nội đã được Charmvit triển khai thực hiện đúng cam kết với Thành phố Hà Nội, hoàn thành trong 2 năm, đến nay hoạt động rất tốt. Điều đó càng khẳng định các dự án của Tập đoàn triển khai tại Việt Nam sẽ được thực hiện đúng cam kết.

Chủ tịch HĐND Thành phố gửi tặng ngài Lee Daa Bong món quà là biểu tượng rất linh thiêng của Việt Nam

Chúc Chủ tịch Tập đoàn Charmvit dồi dào sức khỏe và Tập đoàn luôn phát triển không ngừng, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội đã gửi tặng ngài món quà là biểu tượng rất linh thiêng của Việt Nam - đầu rồng thời Lý, mà nguyên mẫu được khai quật tại Hoàng Thành Thăng Long, với mong muốn doanh nghiệp sẽ phát triển thật mạnh mẽ. Đáp lại ngài Lee Daa Bong cũng trao tặng Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Ngọc món quà kỷ niệm là sản phẩm của Tập đoàn.

Duy Linh, Văn phòng HĐND Thành phố


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  126 người đã bình chọn
  Thống kê: 683.732
  Online: 64