Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc khẳng định, kỳ họp bất thường lần này của HĐND TP đã hoàn thành nội dung đề ra, với các quyết nghị có đóng góp rất quan trọng trong công tác điều hành của TP.

Trong đó, với 4 nghị quyết chuyên đề mà UBND TP trình đã thực sự thể hiện đáp ứng yêu cầu trong quá trình điều hành của UBND TP, đó là sử dụng hiệu quả và chủ động nguồn lực của TP. Với 2 nghị quyết chuyên đề về BHYT và hỗ trợ giá cho các đối tượng sử dụng dịch vụ vận tải hành khách công cộng cũng là để đáp ứng an sinh xã hội của TP. Đặc biệt, với việc các đại biểu HĐND TP đã bầu và phê chuẩn các chức danh của HĐND TP sẽ thực sự bổ sung một nguồn lực rất quan trọng cho HĐND TP.

Thay mặt Thường trực HĐND TP, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc trân trọng cảm ơn các cơ quan của UBND đã chủ động phối hợp với các ban của HĐND TP tiến hành các thủ tục chuẩn bị kỳ họp theo đúng quy định của Luật. Cùng với các vị đại biểu cũng đã tham góp cho Kỳ họp những ý kiến, những lá phiếu rất trách nhiệm, qua đó, đã giúp kỳ họp đạt hiệu quả cao.

Các đại biểu tham dự kỳ họp HĐND TP

 

QUỐC THỊNH - DUY LINH


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  150 người đã bình chọn
  Thống kê: 879.666
  Online: 42