Sáng 24/01 (30 Tết Canh Tý), đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội đã đi thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội và Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco). Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý.

 

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà Tết Trung tâm cấp cứu 115

 

Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Thành phố. Trong năm 2019, Trung tâm đã tiếp nhận và xử lý gần 40 nghìn cuộc gọi cấp cứu, với 28 nghìn bệnh nhân, vượt xa kết quả của năm 2018 và tiệm cận với năng lực tối đa của Trung tâm. Ngoài ra, Trung tâm còn bố trí gần 1.000 chuyến phục vụ các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa trên địa bàn Thủ đô. Trong dịp Tết Nguyên đánh Canh Tý 2020, Trung tâm bố trí trực 100% quân số ở cả 4 cấp, sẵn sàng triển khai nhiệm vụ khi có yêu cầu.
 
Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 tới Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, đồng thời cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, người lao động của Trung tâm đối với sự nghiệp chăm lo sức khỏe Nhân dân trong những năm qua. 
 
Các đồng chí lãnh đạo thăm phòng điều hành Trung tâm cấp cứu 115
 
Đánh giá cao kết quả của Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho rằng, với đặc thù là Thành phố rộng, đông dân, Trung tâm cần tăng cường phối hợp với các bệnh viện Trung ương trên địa bàn để giảm thời gian tiếp cận và nâng cao khả năng cứu sống bệnh nhân. Bí thư Thành ủy cũng đề nghị ngành Y tế Thủ đô tiếp tục làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
 
* Tiếp đó, đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải vui mừng, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả hoạt động của Công ty, nhất là trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp; ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác quản lý, xử lý rác thải... 
 
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà Tết Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội
 
Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải bày tỏ cảm ơn và chúc mừng năm mới đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên và trên 4 nghìn lao động Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội cùng gia đình năm mới Canh Tý 2020 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
Bí thư Thành ủy mong muốn, trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục quan tâm tốt hơn đến đời sống và điều kiện làm việc của người lao động, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế... Từng cán bộ, công nhân viên Công ty cũng cần quan tâm hơn đến công tác tuyên truyền, nhắc nhở người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường để từng bước hình thành nếp văn hóa, văn minh đô thị, nhất là trong bối cảnh năm 2020 trên địa bàn Thủ đô diễn ra nhiều sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa và đối ngoại quan trọng.
 
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà Tết người lao động Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội
 
Cũng trong sáng nay, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã trao tặng người lao động của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị 100 suất quà Tết, mỗi suất 1,3 triệu đồng. 

Theo hanoi.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  188 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.667.169
  Online: 95