Sáng ngày 30-1, ngay trước giờ làm việc của ngày đi làm đầu tiên sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Văn phòng HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH Thành phố đã tổ chức họp mặt, triển khai các công việc. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Phó Trưởng đoàn ĐBQH Thành phố chủ trì phát động triển khai các công việc tới toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Văn phòng HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội.

Dự và chúc Tết cơ quan HĐND, Đoàn ĐBQH Thành phố còn có đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và lãnh đạo Văn phòng UBND Thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH Thành phố đã có những lời chúc Tết đầu năm tới toàn thể cán bộ, công chức các cơ quan. Cùng chúc cho năm 2020, năm đặc biệt quan trọng để Thủ đô hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của kế hoạch 5 năm 2016 - 2020, chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp, chuẩn bị hướng tới bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026...

Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Thành phố đã phát biểu ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ giữa HĐND, Đoàn ĐBQH với UBND Thành phố và đánh giá cao những kết quả đạt được trong các hoạt động của HĐND, đóng góp quan trọng trong chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền Thành phố.

Tại buổi gặp mặt và triển khai nhiệm vụ đầu Xuân, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH Thành phố ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý phát huy các thành tích đã có trong những năm qua, tiếp tục đổi mới, cùng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm 2020. Đối với một số công việc cụ thể, Chủ tịch HĐND Thành phố đề nghị tập trung chuẩn bị và sẵn sàng tốt các nội dung của kỳ họp bất thường HĐND dự kiến diễn ra giữa tháng 2/2020; chuẩn bị các nội dung báo cáo Thường trực Thành ủy về quy hoạch cơ cấu chức danh chuyên trách HĐND các cấp; triển khai tốt công tác giám sát, các công việc thường xuyên theo kế hoạch đã ban hành; phối hợp, triển khai các hoạt động kỷ niệm 90 Năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; công tác phòng chống dịch bệnh... Chủ tịch HĐND Thành phố cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động bắt tay vào công việc ngay, nghiêm túc và gương mẫu chấp hành tốt các quy định của pháp luật, Quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước Thành phố, Quy tắc ứng xử nơi công cộng...

QUỐC THỊNH - DUY LINH (VP HĐND TP)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  188 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.611.388
  Online: 69