Chiều 14/01/2022, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội thăm và tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Viên Nội (huyện Ứng Hòa) và 30 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.


Các đại biểu Quốc hội Đoàn Hà Nội tặng quà Tết tại xã Viên Nội (huyện Ứng Hòa)

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn để các gia đình đón một cái Tết no ấm và từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Các đại biểu Quốc hội thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đã gửi lời chúc mừng năm mới và mong nhân dân trên địa bàn đón Tết yên vui, đầm ấm.

Ngoài ra, đại biểu cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo; tuyên truyền, vận động người dân không lơ là, chủ quan trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để bảo đảm nhân dân được vui xuân, đón Tết an toàn.

Cùng ngày, Tổ đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 9 (Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội) đã tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn các xã Hòa Xá, Đại Cường, Sơn Công và Hội Người mù huyện Ứng Hòa.

Theo Báo Hà Nội mới


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Bình chọn
Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
514 người đã bình chọn
Thống kê: 3.270.924
Online: 30