Sáng 07/3/2022, Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội tổ chức Lễ phát động, ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2022.

Dự buổi lễ và tham gia ủng hộ Quỹ có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Quí Tiên; Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Phạm Thị Thanh Mai; các đồng chí Ủy viên Thường trực, lãnh đạo Văn phòng, các Ban HĐND Thành phố và toàn bộ cán bộ, công chức Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐHD Thành phố.


Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cùng cán bộ, công chức cơ quan ủng hộ Quỹ 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, tại buổi lễ, toàn bộ cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã ủng hộ ít nhất mỗi người 1 ngày lương cho Quỹ.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để góp phần cùng quân, dân cả nước giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà cùng cán bộ, công chức cơ quan ủng hộ Quỹ

Trước đó, ngày 01/3/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã ra lời kêu gọi ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2022 gửi tới các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân Thủ đô.

Lời kêu gọi nêu rõ: Biển, đảo Việt Nam là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc mà biết bao thế hệ cha ông ta đã đổ xương máu để xây dựng, gìn giữ, phát triển và bảo vệ chủ quyền đất nước cho hiện tại và tương lai. Tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo là quyền và nghĩa vụ của mỗi người dân Việt Nam.

Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Quí Tiên cùng cán bộ, công chức cơ quan ủng hộ Quỹ

Nhằm phát huy sức mạnh, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân Thủ đô với biển, đảo Việt Nam và có thêm nguồn lực để hỗ trợ xây dựng các công trình ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của quân và dân trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phát động và kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân Thủ đô khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tích cực hưởng ứng ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" của thành phố Hà Nội năm 2022. Mức tham gia ủng hộ của mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của Thành phố ít nhất 1 ngày lương. Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân ủng hộ tùy theo khả năng, điều kiện của mình.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP Phạm Thị Thanh Mai cùng cán bộ, công chức cơ quan ủng hộ Quỹ

Nguyễn Hợp - Duy Linh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  698 người đã bình chọn
  Thống kê: 4.282.585
  Online: 12