Chiều ngày 09/6/2022, Tổ đại biểu số 18 HĐND Thành phố do đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín làm Tổ trưởng đã tiếp xúc cử tri huyện Thường Tín trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2022, HĐND Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, đại biểu Đỗ Văn Trường đã thay mặt Tổ đại biểu thông báo tới cử tri về chương trình, nội dung, thời gian diễn ra kỳ họp thường kỳ giữa năm 2022 của HĐND Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2016; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối 2022 của UBND thành phố Hà Nội, thông báo với cử tri những nội dung trả lời của UBND Thành phố về các vấn đề cử tri huyện Thường Tín kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố khóa XVI.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, đã có 5 lượt ý kiến của cử tri huyện Thường Tín phát biểu kiến nghị tập trung vào một số vấn đề như: Dự án cải tạo, nâng cấp chỉnh trang Quốc lộ 1A qua địa bàn Thị trấn Thường Tín cơ bản đã hoàn thành đưa vào sử dụng nhưng hệ thống chiếu sáng chưa có nên gây nguy hiểm cho tham gia giao thông khi trời tối; Dự án xây dựng Cầu Chiếc trên địa bàn xã Hiền Giang đã xong nhưng tới nay chưa thông tuyến do giải phóng mặt bằng khu vực liên quan còn nhiều vướng mắc chưa thực hiện được. Cử tri đề nghị UBND Thành phố chỉ đạo Sở Tài nguyên Môi trường và các sở, ngành liên quan khẩn trương triển khai công tác này để dự án sớm được đưa vào sử dụng,....

Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh tiếp thu ý kiến của cử tri

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Thành phố, Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh đã ghi nhận, tiếp thu và đánh giá cao các ý kiến của cử tri. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện sẽ được tập trung xem xét và chỉ đạo để đáp ứng nguyện vọng của người dân. Đối với những vấn đề thuộc thầm quyền Thành phố sẽ tổng hợp và báo cáo HĐND Thành phố xem xét giải quyết./. 

Trường Giang (Huyện Thường Tín)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  506 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.199.505
  Online: 18