Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, chiều 17/6/2022, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phạm Quí Tiên thay mặt Thường trực HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng 3 cơ quan báo chí: Báo Hànộimới, Kinh tế và Đô thị, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo các Ban và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.


Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Quí Tiên tặng hoa chúc mừng Báo Hànộimới

Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Quí Tiên đánh giá cao các cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền thành phố đã thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, các nhiệm vụ cấp bách trên địa bàn Thủ đô. Qua đó, góp phần để Đảng bộ, chính quyền Thành phố làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Đồng chí Phạm Quí Tiên mong muốn, thời gian tới, các cơ quan báo chí của Thành phố tiếp tục nâng cao chất lượng tuyên truyền, đặc biệt là hoạt động của cơ quan dân cử cần được truyền tải mạnh mẽ, kịp thời hơn nữa tới cử tri và nhân dân.

Đồng chí Phạm Quí Tiên nhấn mạnh, hiện nay, trách nhiệm của cơ quan dân cử đối với cử tri, nhân dân ngày càng được đặt ra cao hơn trong quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương, trong công tác giám sát, đôn đốc tại cơ sở… thực hiện tốt nhiệm vụ. Hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND và các Ban HĐND thành phố đang và sẽ có sự thay đổi lớn theo hướng ngày càng nâng cao vai trò, trách nhiệm.

Để HĐND thành phố đạt được mục tiêu trên, Thường trực HĐND thành phố mong các cơ quan báo chí Thành phố phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình, để hoạt động của cơ quan dân cử được truyền tải mạnh mẽ, kịp thời hơn tới cử tri và nhân dân. Thường trực HĐND thành phố và các Ban, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố luôn tạo điều kiện tối đa cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền vì sự phát triển chung.


Thường trực HĐND thành phố Hà Nội chúc mừng Báo Kinh tế và Đô thị

Lãnh đạo các cơ quan báo chí thành phố Hà Nội bày tỏ trân trọng trước sự quan tâm của Thường trực HĐND thành phố; đồng thời khẳng định, Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của thành phố sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình. Trong đó, nâng cao chất lượng tuyên truyền, tăng chuyên mục, chuyên đề, thời lượng phát sóng đối với các lĩnh vực ở Thủ đô, đặc biệt là hoạt động của cơ quan dân cử./.

Nguyễn Hợp


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  506 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.199.611
  Online: 63