Hội Cựu chiến binh cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND TP, Văn phòng UBND TP dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều 11/4, trước ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam 30/4, Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, Hội Cựu chiến binh hai cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã đến đến Vũng Chùa - Đảo Yến (Quảng Bình), nơi yên nghỉ của Đại tướng để dâng hương.

Chiều 11/4, trước ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam 30/4 và Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, Hội Cựu chiến binh hai cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã đến đến Vũng Chùa - Đảo Yến (Quảng Bình), nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để dâng hương.

Đoàn cựu chiến binh hai cơ quan tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tham gia đoàn Cựu chiến binh dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp có đồng chí Lê Văn Hoạt, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội cùng 65 cựu chiến binh hai cơ quan.

Kính cẩn nghiêng mình trước phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, thay mặt các hội viên Hội Cựu chiến binh hai cơ quan, đồng chí Lê Văn Hoạt - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn vô hạn đối với những công lao đóng góp của Đại tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đất nước.

Đoàn Cựu chiến binh hai cơ quan dâng hương tại Đường 20 - Quyết thắng và “ Hang Tám cô ”

Chiều ngày 12/4 Đoàn Cựu chiến binh hai cơ quan đã đến dâng hương tại Đường 20 - Quyết thắng và “Hang Tám cô ” - một địa danh được Nhà nước công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia, địa chỉ đỏ thu hút bao thế hệ tìm về lịch sử của dân tộc, sống lại chiến trường xưa, trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Duy Linh

Lượt xem: 96

Bình luận bài viết

Chưa có bình luận nào.

Xem nhiều nhất

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố: Chào cờ và sinh hoạt chính trị tháng 12/2025

Tin hoạt động - Văn phòng 1 ngày trước

Tại buổi sinh hoạt đầu tháng, đại diện Chi đoàn Thanh niên cơ quan đã trình bày bài tuyên truyền với chủ đề “Kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2025)”, góp phần ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc và khơi dậy tinh thần tự hào, trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, người lao động.Cán bộ, công chức, người lao động làm lễ chào cờChánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố Đỗ Văn Trường phát biểu tại buổi sinh hoạtPhát biểu tại buổi sinh hoạt, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố Đỗ Văn Trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong việc tham mưu, phục vụ thành công kỳ họp thứ 27 (kỳ họp chuyên đề) và kỳ họp thứ 28 (kỳ họp thường lệ cuối năm). Về nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2025, Chánh Văn phòng đề nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng tập trung cao cho công tác tổng kết cuối năm, bao gồm kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2025 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026; tham mưu kế hoạch kiểm điểm của Đảng ủy và các chi bộ; hoàn thành báo cáo kiểm điểm cá nhân đúng quy định.Ngoài ra, Văn phòng cũng tập trung chuẩn bị cho Lễ trao giải báo chí về Quốc hội và HĐND (Giải Diên Hồng); công tác phục vụ Tết Nguyên đán, đặc biệt là các nhiệm vụ liên quan đến chuẩn bị bầu cử. Chánh Văn phòng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đẩy nhanh tiến độ các nhiệm vụ chuyển đổi số, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong xử lý công việc và bảo đảm chất lượng, tiến độ của toàn bộ nhiệm vụ thường xuyên.Lãnh đạo Văn phòng chúc mừng các đồng chí sinh nhật trong tháng 12Nhân dịp này, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố đã chúc mừng sinh nhật các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động có ngày sinh trong tháng 12./.