Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố: Chào cờ và sinh hoạt chính trị tháng 10/2024

Sáng 07/10/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố Hà Nội tổ chức Chào cờ và sinh hoạt chính trị đầu tháng. Dự buổi lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Sáng 07/10/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố Hà Nội tổ chức Chào cờ và sinh hoạt chính trị đầu tháng. Dự buổi lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan. 


Cán bộ, công chức, người lao động thực hiện nghi lễ chào cờ

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố, đồng chí Vũ Quang Chinh, Phó Chánh Văn phòng đã đánh giá những kết quả công tác trong tháng 9 và triển khai các nhiệm vụ của tháng 10/2024. 

Đồng chí lưu ý toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng tập trung các nhiệm vụ trọng tâm trong tham mưu, phục vụ lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, Thường trực, các Ban HĐND thực hiện các nhiệm vụ công tác. Trong đó tập trung các nhiệm vụ: Hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội trước kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV; Làm việc của Đoàn ĐBQH Thành phố với các cơ quan của thành phố trước kỳ họp thứ 8; Hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tại kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV; Công tác chuẩn bị kỳ họp chuyên đề, kỳ họp thường lệ cuối năm 2024 của HĐND Thành phố; hoạt động giám sát của HĐND thành phố, Thường trực, các Ban; giải quyết đơn thư, ý kiến của công dân, cử tri;... Đẩy mạnh tuyên truyền hoạt động của HĐND Thành phố trong triển khai Luật Thủ đô.

Lãnh đạo Văn phòng chúc mừng các đồng chí sinh nhật trong tháng 10

Cũng tại buổi sinh hoạt, cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố đã chúc mừng sinh nhật những đồng chí cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng có ngày sinh trong tháng 10; đại diện Chi đoàn cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố đã thông tin về các ngày lễ lớn trong tháng 10./.

Lượt xem: 4185

Bình luận bài viết

Chưa có bình luận nào.

Xem nhiều nhất

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố: Chào cờ và sinh hoạt chính trị tháng 12/2025

Tin hoạt động - Văn phòng 1 ngày trước

Tại buổi sinh hoạt đầu tháng, đại diện Chi đoàn Thanh niên cơ quan đã trình bày bài tuyên truyền với chủ đề “Kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2025)”, góp phần ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc và khơi dậy tinh thần tự hào, trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, người lao động.Cán bộ, công chức, người lao động làm lễ chào cờChánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố Đỗ Văn Trường phát biểu tại buổi sinh hoạtPhát biểu tại buổi sinh hoạt, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố Đỗ Văn Trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong việc tham mưu, phục vụ thành công kỳ họp thứ 27 (kỳ họp chuyên đề) và kỳ họp thứ 28 (kỳ họp thường lệ cuối năm). Về nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2025, Chánh Văn phòng đề nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng tập trung cao cho công tác tổng kết cuối năm, bao gồm kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2025 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026; tham mưu kế hoạch kiểm điểm của Đảng ủy và các chi bộ; hoàn thành báo cáo kiểm điểm cá nhân đúng quy định.Ngoài ra, Văn phòng cũng tập trung chuẩn bị cho Lễ trao giải báo chí về Quốc hội và HĐND (Giải Diên Hồng); công tác phục vụ Tết Nguyên đán, đặc biệt là các nhiệm vụ liên quan đến chuẩn bị bầu cử. Chánh Văn phòng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đẩy nhanh tiến độ các nhiệm vụ chuyển đổi số, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong xử lý công việc và bảo đảm chất lượng, tiến độ của toàn bộ nhiệm vụ thường xuyên.Lãnh đạo Văn phòng chúc mừng các đồng chí sinh nhật trong tháng 12Nhân dịp này, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố đã chúc mừng sinh nhật các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động có ngày sinh trong tháng 12./.