Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), sáng 24/02/2023, thay mặt lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố, Phó Trưởng đoàn ĐBQH Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Mê Linh. 

Cùng tham gia đoàn có Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Việt, Trưởng ban Văn hóa-Xã hội HĐND Thành phố Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND Thành phố Hồ Vân Nga; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Sở Y tế và huyện Mê Linh.


Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Mê Linh

Thay mặt lãnh đạo Thành phố trao tặng lẵng hoa và gửi tới Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Mê Linh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Bệnh viện có nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Đánh giá trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Mê Linh đã hết sức cố gắng trong chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19, cùng với chú trọng chăm lo, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, Bệnh viện đã chủ động ứng dụng nhiều công nghệ mới trong khám chữa bệnh, đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi. 


Đoàn trao tặng lẵng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Mê Linh

Khẳng định công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân Thủ đô luôn được Thành phố quan tâm hàng đầu, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, Thành phố luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng lĩnh vực y tế và các chế độ, chính sách liên quan đến y tế. Trong đó, Thành uỷ khoá XVII đã ban hành Chương trình số 08-CTr/TU về “Phát triển hệ thống an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội, chất lượng cuộc sống của nhân dân Thủ đô giai đoạn 2021-2025”. Đặc biệt, đầu tư cho giáo dục, y tế, văn hóa là 3 trọng tâm của Hà Nội giai đoạn 2022-2025, HĐND Thành phố đã quyết nghị đầu tư 3 lĩnh vực trong giai đoạn này và các năm tiếp theo là trên 49.200 tỷ đồng cho 1.469 dự án, trong đó lĩnh vực y tế được đầu tư hơn 14.000 tỷ đồng cho 237 dự án. Đáng chú ý, trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, HĐND Thành phố đã quyết nghị ngay các cơ chế chính sách, trong đó có những chế độ cao hơn mức quy định của Trung ương để hỗ trợ, tri ân, động viên đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế. Và Thành phố vẫn đang quyết tâm để có những giải pháp căn cơ, thường xuyên trong xây dựng các chính sách cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế. Điều đó thể hiện Thành phố rất chú trọng, quan tâm đến việc chăm lo sức khoẻ và điều kiện đời sống của nhân dân.


Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện

Trong thời gian tới, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị Sở Y tế, huyện Mê Linh và Bệnh viện Đa khoa Mê Linh tiếp tục quan tâm đến đầu tư trang thiết bị, phát triển nguồn nhân lực, quản trị tốt cơ sở vật chất và nhân lực, từ đó chăm sóc tốt nhất sức khoẻ cho nhân dân. 

Thay mặt tập thể lãnh đạo, y bác sĩ và nhân viên y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mê Linh Trần Quang Trịnh chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố và khẳng định, tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện sẽ luôn quyết tâm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, bảo đảm chăm sóc chu đáo sức khoẻ cho cán bộ và nhân dân./.

Nguyễn Hợp - Trung Nam


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  706 người đã bình chọn
  Thống kê: 4.414.963
  Online: 12