Đúng 7h30 sáng ngày 08/5/2023, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố Hà Nội tổ chức Chào cờ và sinh hoạt chính trị đầu tháng theo Quy chế hoạt động và hướng dẫn của cấp ủy cấp trên. Tại buổi sinh hoạt, toàn thể các đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng đã nghiêm trang đứng dưới cờ, hát vang Quốc ca giữa những ngày tháng Năm lịch sử.

Nghiêm trang Chào cờ

Chủ trì sinh hoạt chính trị đầu tháng, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố đã quán triệt tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động những nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong tháng 5 và kế hoạch tháng 6; phát động thi đua lập thành tích kỷ niệm Ngày Sinh nhật Bác 19/5; chuẩn bị tham mưu, phục vụ các hoạt động quan trọng như kỳ họp thứ 5 Quốc hội, phiên chất vấn của Thường trực HĐND Thành phố, đợt giám sát của HĐND Thành phố, kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND Thành phố...

Đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ quan cũng giao nhiệm vụ cho Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Văn phòng trong thời gian tới phát huy tinh thần tuổi trẻ, chủ trì tham mưu các nội dung sinh hoạt chuyên đề định kỳ hàng tháng, tập trung vào quán triệt tư tưởng chính trị, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đảm bảo phong phú, thiết thực, ý nghĩa cả về hình thức và nội dung.

Chúc mừng các đồng chí sinh nhật tháng 4 và tháng 5

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị đầu tháng, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố đã phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức chúc mừng sinh nhật đối với những đồng chí cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng có ngày sinh trong tháng 4 và tháng 5./.

Quốc Thịnh - Duy Linh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  705 người đã bình chọn
  Thống kê: 4.363.864
  Online: 17