Sáng 2/11/2023, Quận ủy Đống Đa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 106 năm Ngày Cách mạng Tháng 10 Nga (7/11/1917 - 7/11/2023) cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Trưởng đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội dự và phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên lão thành

Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa vinh dự có 460 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 22 đồng chí được nhận Huy hiệu 70, 75 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, gia đình, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của chi bộ, đảng bộ các phường, Đảng bộ quận Đống Đa và toàn Đảng bộ thành phố. Qua đó, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp quan trọng của các bác, các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành

“Các bác, các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các bác, các đồng chí đều nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mặc dù tuổi đã cao, song các bác, các đồng chí vẫn tích cực, hăng hái tham gia các hoạt động tại địa phương; gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại”, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh. 

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn tin tưởng và mong muốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này của quận Đống Đa tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo.

Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành

Thay mặt Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn kính chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, trường thọ; chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Đống Đa gặt hái nhiều thành tích hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và cả nhiệm kỳ.

Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị Đảng bộ quận Đống Đa tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao hơn nữa, chủ động nắm bắt, tận dụng tốt thời cơ, thuận lợi, khắc phục kịp thời các hạn chế, khó khăn, để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2023 và cả nhiệm kỳ.

Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đề nghị lãnh đạo các phường, các chi bộ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành; lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí với mục tiêu là xây dựng quận Đống Đa ngày càng giàu đẹp, văn hiến, văn minh, hiện đại đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này, đảng viên Bùi Sỹ Cơ (Đảng bộ phường Phương Mai) bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố và khẳng định sẽ luôn gương mẫu, mãi là chỗ dựa vững chắc và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Lê Hải


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  705 người đã bình chọn
  Thống kê: 4.364.459
  Online: 1