Sáng 30-10, tại trụ sở Tiếp công dân thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà đã tiếp công dân theo vụ việc. Tham dự có đại diện các sở, ban, ngành của thành phố và UBND quận Hà Đông.

Theo đó, Thường trực HĐND thành phố Hà Nội đã tiếp nhận đơn của ông Trương Hồng Thanh (trú tại số 17, ngách 17, ngõ 4, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông) về đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình và kiểm tra lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho gia đình anh Ngô Quốc Bộ, ở số 19, ngách 17, ngõ 4, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông. Nguyên nhân là vị trí sơ đồ thửa đất trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình anh Bộ không đúng với hiện trạng sử dụng đất.

Phó Chủ tịch Phùng Thị Hồng Hà kết luận vụ việc tiếp công dân

Ông Trương Hồng Thanh đã làm đơn kiến nghị gửi UBND quận Hà Đông để xem xét, giải quyết và UBND quận Hà Đông đã tiến hành kiểm tra, xác định quá trình đăng ký biến động, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với thửa đất ông Thanh chuyển nhượng không đúng thực tế hiện nay các hộ đang sử dụng.

Sau khi các sở, ngành và UBND quận Hà Đông báo cáo, trao đổi, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà đã có kết luận cụ thể về các nội dung, đề nghị UBND quận Hà Đông, Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai các giải pháp, lộ trình cụ thể tháo gỡ vướng mắc, xử lý dứt điểm vụ việc trong năm 2020.

(Nội dung cụ thể sẽ có văn bản thông báo của Thường trực HĐND Thành phố)

Hồng Nhung - Duy Linh (VP HĐND TP)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  705 người đã bình chọn
  Thống kê: 4.364.313
  Online: 82