Sáng ngày 28/6, Thường trực HĐND TP Hà Nội tổ chức hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ. 
Dự Hội nghị có Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Quí Tiên. Cùng dự có lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm.
Tại hội nghị, Phó Chánh Văn phòng HĐND TP Vũ Quang Chinh công bố Quyết định số 36/QĐ-HĐND về việc bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP Hà Nội.
Theo đó, HĐND TP quyết định tiếp nhận và ông Nguyễn Khánh Long, sinh ngày 10/01/1977, Quận ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận Hoàn Kiếm đến nhận công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Hà Nội, giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/7/2021.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định: Kỳ họp thứ Nhất, HĐND TP khóa XVI nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp, trong đó đã bầu ra các chức danh quan trọng của HĐND TP. Việc xây dựng, chăm lo cho đội ngũ cán bộ có ý nghĩa rất quan trọng, trong đó có việc kiện toàn đội ngũ cán bộ HĐND TP. Việc kiện toàn, bổ sung Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP đối với đồng chí Nguyễn Khánh Long là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân đồng chí.
"Đồng chí Nguyễn Khánh Long không chỉ là cán bộ được đào tạo bài bản mà còn đã có bề dày kinh nghiệm làm công tác văn phòng 17 năm. Trong khi, yêu cầu đối với các công việc của HĐND TP ngày càng cao, đòi hỏi các cán bộ HĐND cần quan tâm hỗ trợ nhau, cố gắng đưa ngày càng nhiều trí tuệ, chất xám vào trong quá trình giải quyết công việc. Tất cả thành viên đều có trách nhiệm xây dựng, giữ gìn “ngôi nhà” HĐND, và khi ngôi nhà này phát triển thì tất cả các thành viên cũng phát triển"- Chủ tịch HĐND TP nhấn mạnh
Để phát triển HĐND TP, Chủ tịch HĐND TP đề nghị, tân Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP luôn cố gắng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; cùng tập thể cán bộ công chức trong cơ quan HĐND TP thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công của công việc chung. "Các Ban cũng cần tạo điều kiện phối hợp Văn phòng để mọi công việc đặt ra đạt kết quả cao. Hy vọng nhờ đó, trong thời gian tới, HĐND TP sẽ gặt hái những thành tích cao hơn nữa” - Chủ tịch HĐND TP nói.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Hà Nội Nguyễn Khánh Long bày tỏ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng điều động, bổ nhiệm của lãnh đạo TP đối với bản thân mình; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo quận và cán bộ công chức các phòng, ban của quận Hoàn Kiếm thời gian qua đã luôn hỗ trợ tạo điều kiện cho bản thân hoàn thành nhiệm vụ.
Từ đó, Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP HĐND TP hứa sẽ nghiên cứu các tài liệu để tiếp cận ngay công việc mới, tiếp tục rèn luyện, phát huy các ưu điểm và khắc phục các tồn tại hạn chế, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP đoàn kết, gắn bó, đổi mới, chủ động tham mưu và tổ chức phục vụ tốt hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội,Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, Thường trực HĐND, Đoàn đại biểu HĐND TP. 

QUỲNH HOA (VP Đ ĐBQH&HĐND TP)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  607 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.884.798
  Online: 110