Từ ngày 13 đến ngày 15/6/2022, 5 Tổ đại biểu HĐND huyện Chương Mỹ đã tiếp xúc cử tri tại các điểm xã Đại Yên, Tốt Động, Đồng Phú, Trung Hòa, Phú Nghĩa, Mỹ Lương, Trường Yên và Nam Phương Tiến. 

Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp cuối năm 2021 và tại các kỳ họp trước chưa được giải quyết những nội dung liên quan đến địa phương. 

Cử tri huyện Chương Mỹ đồng tình với những nội dung các Tổ đại biểu HĐND huyện thông tin tại buổi tiếp xúc cử tri. Đặc biệt, cử tri bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, trước những kết quả của huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 thông qua báo cáo phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện.

Cử tri huyện Chương Mỹ phát biểu ý kiến, kiến nghị

Tiếp tục gửi gắm tâm tư, nguyện vọng chính đáng, góp phần xây dựng chính quyền, cử tri huyện Chương Mỹ mong muốn huyện tiếp tục quan tâm cải tạo, nâng cấp một số Trạm y tế xã; cải tạo nâng cấp, bố trí hệ thống điện chiếu sáng đoạn đường liên xã; nâng cấp tuyến đê Tả Bùi. Cử tri cũng kiến nghị huyện tiếp tục cho phép làm thủ tục hồ sơ chuyển đổi để người dân được chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi tại các khu chuyển đổi đã được quy hoạch; đề nghị huyện quan tâm đầu tư hỗ trợ hệ thống cứng hóa kênh mương, tưới tiêu trong hệ thống giao thông thủy lợi nội đồng; kiến nghị huyện quan tâm hỗ trợ đối với một số nhà văn hóa, di tích lịch sử,…

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Hoa tiếp thu ý kiến cử tri tại xã Trung Hòa

Đại diện các Tổ đại biểu HĐND huyện Chương Mỹ đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để xử lý, giải quyết theo đúng quy định./.

Lê Hân (Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện Chương Mỹ)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  607 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.884.831
  Online: 133