Chiều 21/2, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc, cùng Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Doãn Toản; Trưởng các Ban, Chánh Văn phòng HĐND Thành phố; Lãnh đạo Sở Xây dựng và Quận ủy, HĐND, UBND quận Hai Bà Trưng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH một thành viên công viên cây xanh Hà Nội.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công ty TNHH một thành viên công viên cây xanh Hà Nội Vũ Kiên Trung báo cáo kết quả đạt trong năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Công ty

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công ty TNHH một thành viên công viên cây xanh Hà Nội Vũ Kiên Trung báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Công ty TNHH một thành viên công viên cây xanh Hà Nội là đơn vị hoạt động công ích của Thành phố, với hơn 700 cán bộ hiện là đơn vị chủ lực trong việc thực hiện nhiều chủ trương lớn của Thành phố về lĩnh vực công viên cây xanh: cắt tỉa cây bóng mát, trồng cây phủ xanh Hà Nội, duy trì cây xanh, thảm cỏ theo tiêu chí mới của UBND Thành phố. Năm 2017, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Thành phố giao, đã trồng được hơn 30 nghìn cây bóng mát đường kính lớn và hơn hơn 20 nghìn cây cảnh, hơn 20 nghìn m2 thảm cỏ trên 100 tuyến phố. Trước năm 2015, số lượng cây mỗi năm Công ty trồng chỉ được 600 cây thì đến năm 2017, con số này đã tăng gấp gần 50 lần. Mặc dù số lượng cây trồng mới rất lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với tỷ lệ sống đạt hơn 95%. Năm 2018, Công ty sẽ nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt chương trình trồng một triệu cây xanh của Thành phố cũng như xây dựng thành phố thông minh, xanh sạch đẹp với cây xanh đẹp như cây cảnh.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc chúc tết Công ty

Chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH một thành viên Công ty công viên cây xanh Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Ngọc biểu dương những kết quả nổi bật của Công ty trong thời gian qua. Thành quả phát triển chung của Thủ đô hôm nay có sự đóng góp miệt mài của cán bộ công nhân viên công ty công viên cây xanh Hà Nội. Chủ tịch HĐND Thành phố gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hơn 700 cán bộ công nhân viên Công ty, Thành phố luôn tự hào vì có những công nhân ưu tú như của Công ty, đang ngày đêm làm đẹp cho Thành phố, để người dân thêm yêu Hà Nội, để Thủ đô thêm ấn tượng trong mắt du khách.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc tặng quà Công ty

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố mong muốn, Công ty tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được không chỉ dừng lại ở số lượng 1 triệu cây xanh Thành phố giao, mà ngay trong năm 2018 phải hoàn thành Đề án vườn ươm cây hơn 100 tỷ mà HĐND thành phố đã thông qua, nhằm giảm chi phí nhập khẩu cây. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc cũng lưu ý, Công ty tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho công nhân, để cây không chỉ là cây, mà còn là tác phẩm nghệ thuật; đồng thời cần tôn vinh những tấm gương lao động điển hình để lan toả niềm đam mê công việc, tình yêu Hà Nội, tiếp tục làm đẹp cho Thủ đô thân yêu.

Duy Linh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  119 người đã bình chọn
  Thống kê: 609.994
  Online: 34