Sáng 18/8, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Phó Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội, đã tiếp công dân theo định kỳ tại quận Hà Đông. Cùng tham gia buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo quận Hà Đông và một số sở, ngành liên quan.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc tiếp công dân

Tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp 9 lượt công dân của các phường: Hà Cầu, Mộ Lao, Phú La, Yên Nghĩa, Nguyễn Trãi (quận Hà Đông) và 2 công dân huyện Thạch Thất và quận Nam Từ Liêm, nhận 15 đơn liên quan đến việc thực hiện chính sách trong công tác quản lý đất đai; trật tự xây dựng; giải phóng mặt bằng; nhà ở của công dân và khiếu nại một số văn bản của các cấp chính quyền trong xử lý, giải quyết đơn thư của công dân thời gian qua,...

Kết thúc buổi tiếp công dân, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc yêu cầu Văn phòng HĐND TP làm thủ tục chuyển đơn đến các ngành liên quan để giải quyết theo đúng quy định. Đồng thời, giao Thanh tra thành phố, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên Môi trường, UBND quận Hà Đông có trách nhiệm xem xét, giải quyết dứt điểm các đơn khiếu nại, tố cáo của công dân theo thẩm quyền.

HỒNG NHUNG (VP HĐND TP)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  193 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.772.309
  Online: 123