Sáng 11/01/2022, Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Chủ trì buổi gặp mặt có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương và các đồng chí lãnh đạo Thành phố, đại diện lãnh đạo lãnh đạo sở, ban, ngành Thành phố.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đối với các cơ quan lãnh đạo, quản lý và đặc biệt là các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố, các phóng viên, biên tập viên... đã gắn bó, theo sát tình hình và tích cực thông tin, tuyên truyền về Hà Nội, tạo cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân Thủ đô, giữa Thủ đô với cả nước.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, năm 2021, cùng với cả nước, Hà Nội chịu ảnh hưởng rất lớn do dịch Covid-19, nhưng Thành phố quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị; tập trung triển khai đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố theo đúng tinh thần chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là biến những quyết định quan trọng của Đại hội thành hiện thực sinh động, đưa nghị quyết vào cuộc sống, làm ra của cải vật chất, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho nhân dân”.

Mặc dù trong hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm của Trung ương, sự chia sẻ của đồng bào cả nước, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, quyết tâm, năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, sự tin tưởng, ủng hộ của nhân dân, đồng hành của doanh nghiệp, Hà Nội đã vượt qua, đạt được những kết quả tích cực. Trong đó, người dân Hà Nội đã vào cuộc thực chất, thật sự trong phòng, chống dịch. 


Lãnh đạo Thành phố Hà Nội chủ trì buổi gặp mặt

Nhấn mạnh để người dân đồng tình, ủng hộ thì công tác thông tin tuyên truyền có ý nghĩa rất quan trọng, trong đó có vai trò đặc biệt của các cơ quan thông tấn, báo chí, Bí thư Thành uỷ Đinh Tiến Dũng cũng cho rằng, cán bộ các cấp phải chủ động vào cuộc, kiểm tra, giám sát thì người dân mới cuốn theo và ủng hộ.

Bí thư Thành uỷ Đinh Tiến Dũng cũng nhấn mạnh, thời gian tới, Hà Nội tiếp tục tập trung phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi, phát triển kinh tế với mục tiêu cao hơn; đồng thời, triển khai các chủ trương, quyết sách lớn, vừa giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra, vừa tạo động lực cho Hà Nội phát triển bền vững, lâu dài như: Dự án đường Vành đai 4, cải tạo chung cư cũ, xây dựng mới một số bệnh viện ở cửa ngõ, các trường học, khơi dậy và phát triển văn hóa xứng tầm với Thủ đô… Đây là những việc rất nhiều thách thức đòi hỏi có sự đồng thuận cao, đặc biệt là sự ủng hộ của nhân dân và sự đồng hành, chia sẻ, gắn bó chặt chẽ của các cơ quan báo chí Trung ương, Hà Nội và cả nước.

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng gửi tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố cùng toàn thể gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Nguyễn Hợp (VP)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  498 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.137.238
  Online: 56