Ngày 23/11/2022 Thường trực HĐND huyện Thanh Oai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề đối với công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đóng trên địa bàn huyện.


Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cử tri là đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về một số nội dung liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp và người lao động như: việc tiếp cận vốn, đất đai, mặt bằng sản xuất kinh doanh, môi trường, an toàn thực phẩm, rác thải, xử lý nước thải; tuyển dụng, an ninh trật tự; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động,...

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQ, UBND và các phòng ban liên quan của huyện đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp của người lao động tại các doanh nghiệp trong nhiều năm qua đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn, người lao động trên địa bàn huyện tiếp tục thi đua, lao động sản xuất, đóng góp nhiều hơn để xây dựng huyện Thanh Oai ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng đề nghị các phòng, ban liên quan, nhất là tổ chức công đoàn đẩy mạnh nhiều hoạt động thiết thực, thực sự là chỗ dựa tin cậy của người lao động, là tổ chức đại diện chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết những vướng mắc, khó khăn để người lao động yên tâm làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động./.

Phi Long


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  536 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.478.746
  Online: 49