Chiều 13/01/2022, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, thay mặt lãnh đạo Thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Trưởng đoàn ĐBQH thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Thường Tín. Cùng tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo các Ban HĐND TP, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Huyện ủy Thường Tín.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn trao quà, thăm gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Nguyễn

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến thăm gia đình ông Doãn Văn Luyện bị nhiễm chất độc hóa học dưới 81% (thôn Phúc Trạch); bệnh binh Nguyễn Văn Pha (thôn Giáp Long) đều ở xã Thống Nhất và gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Nguyễn (thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự) huyện Thường Tín. 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi hoàn thành nghĩa vụ, trở về địa phương, các đồng chí bị nhiễm chất độc hóa học, bệnh binh đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương; thường xuyên đóng góp các ý kiến để xây dựng cơ sở, quê hương Thường Tín giàu đẹp, được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn trao quà, thăm gia đình ông Doãn Văn Luyện

Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ tri ân với cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Nguyễn, đã tham gia cách mạng trước tháng 8/1945 và từng giữ nhiều cương vị lãnh đạo, quản lý trong quân đội. Năm 1990 nghỉ hưu về địa phương, ông cũng tham gia công tác xã hội và giữ nhiều trọng trách ở các hội, đoàn thể của thôn, xã và huyện.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà bệnh binh Nguyễn Văn Pha

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết các gia đình chính sách và khẳng định, trong những năm qua thành phố Hà Nội rất quan tâm, dành nhiều nguồn lực để chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công. Đặc biệt,  thời gian gần đây công tác hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng do Covid-19 được Thành phố chú trọng và đẩy mạnh việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân Thủ đô.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn mong muốn thời gian tới, bản thân các bệnh binh, cán bộ tiền khởi nghĩa và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương và thực hiện tốt các phong trào, chính sách, quy định của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đề nghị Sở Lao động Thương binh và Xã hội, huyện Thường Tín tiếp tục rà soát các đối tượng, chăm lo chu đáo tới các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Nguyễn Hợp


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  476 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.062.756
  Online: 39