Sáng 14/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 214 đảng viên lão thành. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã tham dự.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Hiện nay, Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm có 10.088 đảng viên, sinh hoạt tại 364 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở. Đợt 19/5/2018, toàn Đảng bộ quận có 214 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 70 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 39 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 28 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 48 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP khẳng định: Trong những năm qua, những thành tích của quận Bắc Từ Liêm đã góp phần vào thành tích chung của Thành phố. Trong đó, phải kể đến những đóng góp tích cực của các bác, các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 hôm nay. Tấm Huy hiệu Đảng hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các bác, các đồng chí cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, quá trình, địa vị công tác, vị trí xã hội, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các bác, các đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân quận, xây dựng quận Bắc Từ Liêm không ngừng phát triển toàn diện, bền vững; góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội phát triển bền vững theo hướng Xanh - Văn hiến - Văn minh - Hiện đại.
 
Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc chúc mừng các bác, các đồng chí vinh dự được đón nhận tấm Huy hiệu Đảng cao quý nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và mong muốn các bác, các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm và đóng góp ý kiến với hoạt động của Quận Bắc Từ Liêm nói riêng, của Thành phố Hà Nội nói chung nhằm xây dựng Thủ đô Hà Nội xứng đáng là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, hành chính của cả nước.
 

MINH HOÀNG


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  116 người đã bình chọn
  Thống kê: 570.721
  Online: 41