Sáng 24.9, tại Nhà Quốc hội, Báo Đại biểu Nhân dân kỉ niệm 30 năm thành lập và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì (5.10.1988 – 5.10.2018). Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Lễ kỉ niệm.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Báo Đại biểu Nhân dân.

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, thay mặt Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển biểu dương những kết quả mà Báo Đại biểu Nhân dân đã đạt được trong 30 năm qua.

“Trong suốt 30 năm qua, Báo Đại biểu Nhân dân đã làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, phản ánh đúng và trúng nhiều vấn đề, kể cả những nội dung nóng, gai góc của cuộc sống. Báo đã tạo được những tuyến bài, chuyên đề, chuyên mục đa dạng, nhạy bén có sức lan tỏa, có bản sắc và sức chiến đấu được đại biểu Quốc hội, các cơ quan dân cử, cơ quan quản lý nhà nước và cử tri ghi nhận, đánh giá cao, góp phần đưa pháp luật vào cuộc sống và đưa thực tiễn cuộc sống vào pháp luật...".

Tổng biên tập Đỗ Chí Nghĩa cũng khẳng định, Báo Đại biểu Nhân dân sẽ luôn kiên trì với định hướng một cơ quan báo chí chính thống của QH, diễn đàn của đại biểu các cơ quan dân cử và cử tri; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ báo điện tử, tăng tính tương tác, cập nhật thông tin nhanh hơn, sống động hơn, hoàn thiện phiên bản mobile, phát triển công nghệ truyền hình trên nền tảng báo điện tử để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn đọc.

Chánh Văn phòng HĐND TP chúc mừng Tổng biên tập Báo Đại biểu nhân dân

Cũng nhân dịp này, Thường trực HĐND Thành phố đã phân công đồng chí Lê Minh Đức, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng HĐND Thành phố tham dự và có lẵng hoa chức mừng Báo Đại biểu nhân dân. Việc phối hợp giữa HĐND các cấp thành phố Hà Nội với Báo Đại biểu nhân dân trong nhiều năm qua luôn được duy trì chặt chẽ. Báo đã thực hiện trang chuyên đề “HĐND và cử tri Hà Nội” trên cả báo in và báo điện tử với số lượng tin, bài, ảnh phong phú, đa dạng, phản ánh chân thực các hoạt động của HĐND các cấp Thành phố và thực sự truyền tải, phản ánh và thể hiện được vai trò, vị thế của cơ quan quyền lực nhà nước ở Thủ đô.

QUỐC THỊNH


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  163 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.055.209
  Online: 43