Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ vừa ký ban hành quyết định thành lập Đoàn Giám sát của Thường trực HĐND huyện về tình hình thực hiện việc hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covỉd-19 theo Quyết định 3642/QĐ-UBND ngày 21/7/2021 của UBND Thành phố và Nghị quyết 15/NQ-HĐND ngày 13/8/2021 của Thường trực HĐND Thành phố thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện.

Đoàn giám sát do ông Đoàn Tuấn Anh. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo chung; bà Khuất Thị Thu Tuấn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn; cùng các thành viên là các đại biểu HĐND huyện: Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo hai Ban HĐND, Văn phòng HĐND & UBND huyện.

Thường trực HĐND huyện Phúc Thọ xác định thông qua giám sát, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chính phủ, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Nghị quyết của HĐND Thành phố và các văn bản của cơ quan cấp trên trong việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và chủ sử dụng lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; nắm rõ thực trạng, khó khăn, vướng mắc; đề xuất, kiến nghị những giải pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Đối tượng giám sát là UBND huyện, các phòng, ngành: Lao động - Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Bảo hiểm xã hội, Chi Cục thuế và một số phòng, ngành liên quan, cùng UBND các xã, thị trấn. Thời gian giám sát từ ngày 15/9 đến 30/9/2021.

Quyết định và kế hoạch giám sát mời xem tại file đính kèm

Quốc Thịnh (VP)

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội
  499 người đã bình chọn
  Thống kê: 3.142.975
  Online: 14